Tạo hình dạng chữ V cho khuôn mặt

Với công nghệ V-shape bằng Botox, bạn cũng có thể giúp hàm thon gọn lại mà an toàn, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Thứ năm, 14/6/2012, 15:33 (GMT+7)

Botox thường được biết đến là một chất thư giãn cơ, giúp xóa nếp nhăn nhanh. Tuy nhiên, chất này còn có chức năng làm thon gọn mặt bằng cách tác động vào cơ nhai, làm thư giãn và suy yếu vùng cơ này khiến góc cạnh ở hàm được giảm xuống tạo nên hình dạng chữ V cho khuôn mặt. Kỹ thuật này được các bác sĩ gọi là công nghệ V-shape Face.

hinh1-846246-1368232333_500x0.jpg

Những phụ nữ có hàm rộng, cơ cắn phì đại khiến khuôn mặt có góc cạnh hình chữ U muốn khuôn mặt mình thon gọn hơn sẽ là các ứng viên thích hợp.

Thường những người có đường viền hàm to đa số là do di truyền, cũng có một số do từ nhỏ có thói quen nghiến chặt răng ngay lúc thức hoặc ngủ, hay thói quen nhai kẹo cao su hoặc nước đá, vật cứng cũng khiến cơ hàm bị nở lớn. Tại châu Á, đa số phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh là do di truyền.

hinh2-324789-1368232333_500x0.jpg
Tác động vào cơ nhai (masseter) để định hình chữ V cho khuôn mặt.

Như các điều trị khác từ Botox, hiệu quả sẽ kéo dài từ 4 đến 6 tháng tùy thuộc vào khả năng phì đại cơ cắn của mỗi người và chăm sóc sau điều trị.

Tỷ lệ tác động đến cơ cắn có ảnh hưởng đến khả năng nhai thức ăn là hiếm, nhưng cũng có thể có biểu hiện mệt mỏi sau khi nhai trong một thời gian. Hiện tượng này chỉ là tạm thời và sẽ biến mất theo thời gian.

hinh3-929384-1368232333_500x0.jpg
Trước và sau khi điều trị công nghệ V-shape bằng Botox.

Công nghệ V-shape an toàn nhưng phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm dày dạn để có thể đem đến chiếc hàm mới thon gọn, phù hợp với toàn thể khuôn mặt của bạn. Vì vậy, bạn nên tham khảo những địa chỉ có bác sĩ và uy tín cho việc thay đổi diện mạo của mình.

Nếu khuôn mặt bạn không thuộc nhóm cơ nhai phì đại, các bác sĩ Orient có thể giúp bạn định hình khuôn mặt chữ V bằng cách kết hợp các công nghệ thẫm mỹ nội khoa khác như: Thermage, Triniti, Lift Perfection… Đây là những công nghệ không xâm lấn và bạn cũng không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây. 
Facebook:
www.facebook.com/orientskin.  

Địa chỉ:

- 3 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 382446
- 64D Trương Định, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 39325781.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?