Thứ ba, 19/12/2017, 11:00 (GMT+7)

Tặng 100 suất làm đẹp giảm đến 40% mùa Giáng sinh và năm mới

Nhằm giúp phái đẹp tự tin, rạng rỡ đón mùa lễ hội, từ 21/12 đến 31/12, Svan Clinic and Spa ưu đãi đến 40% các liệu trình làm đẹp.

Trong 10 ngày cuối năm, Svan Clinic and Spa tặng 100 suất làm đẹp “Chuẩn dáng, đẹp da” với ưu đãi lên đến 40%, áp dụng cho các dịch vụ giảm béo, trắng da, trị nám, nâng cơ trẻ hoá không phẫu thuật… để chị em thêm tự tin, rạng rỡ đón lễ Giáng sinh và năm mới 2018.

30 suất giảm béo nhanh giảm còn từ 500.000 đồng

Svan Clinic and Spa sở hữu nhiều phương pháp không phẫu thuật, ứng dụng công nghệ cao của Mỹ và kỹ thuật tiêu huỷ mỡ tự nhiên của Nhật Bản để có thể giảm nhanh 3-5 kg cân nặng, 15-25 cm số đo sau liệu trình 7-10 ngày. Nơi đây cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí bằng văn bản rõ ràng nếu không đạt kết quả.

Chỉ tính riêng trong năm 2017, thương hiệu này này trị liệu thành công cho 10.000 khách hàng với những tình trạng khác nhau: béo do ăn uống, béo sau sinh, béo lâu năm đã trải qua nhiều cách thức vẫn không giảm…

polyad

Svan là nơi giảm béo, giữ dáng của nhiều người nổi tiếng như diễn viên Dương Cẩm Lynh, Á hậu Tố Uyên, người đẹp Lê Sang... Xem các trường hợp giảm béo thành công tại đây.

30 suất da trắng bật 2-3 tông sau 10 ngày, giá từ 475.000 đồng

Dưỡng trắng da là thế mạnh của Svan Clinic and Spa nhiều năm qua. Với thành phần chiết xuất từ tự nhiên và kết hợp công nghệ châu Âu hiện đại, các phương pháp trắng da mặt như Hydrogen, Rose White, Ice Skin... hay tắm trắng toàn thân như Lightherapy, Micro C Nhật Bản là gợi ý cho phái đẹp, giúp bạn trắng bật từ hai đến ba tông da.

Trong 10 ngày diễn ra chương trình ưu đãi, chị em có cơ hội trắng da với mức giá từ 475.000 đồng (chi phí gốc là 950.000 đồng) khi đăng ký dịch vụ trắng da mặt Ice Skin; từ 1,61 triệu đồng (giá gốc 2,3 triệu đồng) với tắm trắng Micro C Nhật Bản toàn thân… Nhiều dịch vụ khác cũng ưu đãi với số lượng có hạn.

polyad

Người mẫu ảnh Thu Thảo hài lòng với làn da trắng bật 3 tông, mịn màng, căng bóng sau thời gian ngắn trị liệu tại Svan. Xem chi tiết tại đây.

20 suất trị nám và trẻ hóa da từ 18 triệu đồng

Svan Clinic and Spa sử dụng công nghệ Laser Nano Plus hiện đại để trị nám và trẻ hóa da cho chị em. Tất cả ca trị liệu được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm, đẩy lùi chân nám, tàn nhang. Tại đây cam kết đạt hiệu quả từ 90%, không đau rát, không tái phát và bảo hành hiệu quả một năm (ký kết bằng văn bản).

polyad

Trong dịp cuối năm, các chị em tiết kiệm được 12 triệu đồng cho một liệu trình điều trị trọn gói và có cam kết hiệu quả.

20 suất nâng cơ, trẻ hóa công nghệ Ultherapy với 15 triệu đồng

Với 90 phút trị liệu không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, New Ultherapy là bí quyết giúp phái đẹp trẻ hơn 5 tuổi, sở hữu làn da căng mịn, đầy sức sống.

Svan Clinic and Spa giúp hoàn thiện nhan sắc cho 15.000 khách hàng trong năm qua. Bạn có thể đặt lịch hẹn để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia và nhận ưu đãi lên đến 40% với số lượng có hạn tại đây.

(Nguồn: Svan Clinic and Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả