Tắm trắng an toàn từ thiên nhiên

Da của tôi ngăm đen nhưng tôi không muốn dùng hóa chất để tẩy trắng. Xin tư vấn giúp cách an toàn để cải thiện da sáng dần. (Anh Thư)

Thứ năm, 27/12/2012, 11:00 (GMT+7)

Làn da của người châu Á nói chung và của người Việt Nam nói riêng được xếp loại thứ 5, nghĩa là da không sáng, hơi nâu. Đa số phụ nữ Việt Nam thích có làn da trắng sáng. Để làm cho da trắng sáng hơn, có nhiều cách trong đó có lột, tẩy da. Cách này được nhiều người lựa chọn vì ngộ nhận sẽ được trắng nhanh và chi phí thấp. Nhưng đây cũng là cách mang lại rủi ro lớn cho người được thực hiện vì sau đó: da yếu mỏng, thô sần, bị nám và nguy hiểm. Cũng đã có trường hợp gây tử vong do dùng quá liều khi pha các hoá chất để tẩy lột da.

f

Để giúp chị em phụ nữ cải thiện được làn da của mình một cách an toàn và hiệu quả, Rosie spa đã nghiên cứu và thiết kế chương trình tắm trắng an toàn bằng vitamin thiên nhiên mang lại hiệu quả cho cả làn da ngăm đen.

Tắm trắng an toàn với vitamin cô đặc sẽ mang lại hiệu quả trắng, mịn ngay trong lần đầu tiên đối với mọi loại da. Vitamin C ở nồng độ cao và tinh chất Alpha Arbutin thiên nhiên được đắp lên cơ thể như mặt nạ làm trắng sau bước tẩy tế bào chết bằng sữa dừa. Đồng thời, việc sử dụng vitamin E từ hạt Macadamia (được trồng ở Đức) giúp cho làn da tránh được tình trạng khô và lão hoá sau tắm trắng.

Đối với những người không muốn người khác nhận thấy sự khác biệt của làn da trong thời gian ngắn, Rosie spa thiết kế chương trình tắm trái cây sử dụng nguyên liệu thiên nhiên. Bạn sẽ được sử dụng trái cây tươi kết hợp sữa dừa và sữa tươi theo công thức độc quyền của Viện da liễu Chris Farrell của Đức. Làn da của bạn như được thưởng thức một bữa tiệc cocktail và trở nên mềm mại, sáng mịn ngay trong lần đầu tiên thực hiện.

Ưu điểm của chương trình tắm trắng trên là không sử dụng hoá chất tẩy lột da, không gây phản ứng kích ứng da, không dễ bị bắt nắng, an toàn cho da và sức khoẻ.

Rosie spa ưu đãi cho khách hàng tới 40% từ nay đến ngày 31/12. Liên hệ đặt hẹn trước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Rosie spa (làm việc từ thứ hai đến chủ nhật từ 8h30 đến 20h)

Địa chỉ: 47/6 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM.
ĐT: 08 38203552/ 0938 862656.
Website
: www.rosiespa.com.vn

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?