Tắm trắng an toàn bằng vitamin

Tôi 40 tuổi, ít ra ngoài đường nhưng da vẫn bị sạm nám và không mịn màng. Xin bác sĩ tư vấn phương pháp làm trắng mịn da an toàn.

Thứ tư, 11/4/2012, 08:01 (GMT+7)

Khí hậu ở miền Nam nắng nhiều kết hợp với ô nhiễm môi trường và điều kiện chăm sóc da chưa tốt, nên ngay khi không thường xuyên đi ngoài đường vẫn bị sạm nám da. Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ khi đi ngoài đường thường xuyên mới bị sạm nám da nên không thường xuyên chăm sóc hoặc không chăm sóc da đúng cách.

Để có làn da trắng sáng mịn màng, nhiều người không ngại dùng các biện pháp làm trắng kể cả lột tẩy da. Tuy nhiên, phương pháp này thường gây kích ứng, làm da mỏng yếu và dẫn đến hậu quả là da sạm đen hơn và khó phục hồi. Ngoài ra, tẩy lột da có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Do đó, phương pháp này không còn là lựa chọn của đa số những người am hiểu về chăm sóc da.

fg

Ngày nay, nhiều người đã biết quan tâm đúng mức và biết cách tắm trắng an toàn cho làn da. Nhưng cũng có những người, do còn thiếu thông tin nên đã lựa chọn những cách tắm trắng cấp tốc hoặc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hay hoá chất nên đã dẫn đến tình trạng da bị trắng bệch, vàng lông, khô da và dễ bắt nắng.

Để cải thiện tình trạng này, Rosie Spa kết hợp với viện da liễu Chris Farrell - Đức đã nghiên cứu và phát triển chương trình tắm trắng an toàn bằng vitamin thiên nhiên, mang lại hiệu quả và an toàn khi sử dụng lâu dài. Vitamin C với nồng độ cao và tinh chất Alpha Arbutin thiên nhiên được đắp lên cơ thể như mặt nạ làm trắng sau bước tẩy tế bào chết. Sau đó, mặt nạ trái cây tươi kết hợp với sữa dừa mang lại làn da sáng mịn và mềm mại ngay trong lần đầu tiên thực hiện.

fd

Tắm trắng an toàn bằng vitamin thiên nhiên kết hợp trái cây tươi và sữa dừa là công thức độc quyền của Chris Farrell - Rosie Spa. Chương trình này có ưu điểm là không tẩy lột da, không gây phản ứng kích ứng da, không dễ bị bắt nắng, không làm cho da bị khô sau tắm trắng, không làm vàng lông nên an toàn cho làn da và sức khoẻ. Đồng thời, phương pháp này còn giúp da khoẻ lên do được bổ sung trực tiếp vitamin và vi khoáng. Vì thế, việc chăm sóc da sau tắm trắng cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Mừng ngày 30/4, Rosie Spa có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Rosie Spa (mở cửa từ thứ hai đến chủ nhật, 8h30 - 20h)
47/6 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: 08 38203552 /0909 020268 /0938 862656

Website: www.rosiespa.com.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?