Thứ ba, 4/11/2014, 13:00 (GMT+7)

Tạm biệt mũi tẹt sau 5 phút

Chỉ trong vòng 5 phút, nỗi tự ti, mặc cảm về chiếc mũi tẹt từ thuở bẩm sinh sẽ biến mất và bạn sẽ sở hữu chiếc mũi S-line 3D thanh tú.

Bên cạnh tạng người nhỏ nhắn, mắt một mí, tóc đen… thì bản chất chủng tộc, cơ địa và yếu tố gen di truyền đã đem lại cho phần đông người châu Á một đặc điểm nhân diện nổi bật đó là chiếc mũi tẹt, thấp, ngắn, to bè. Đặc điểm này khiến không ít người cảm thấy mặc cảm, tự ti trong giao tiếp và làm hạn chế ít nhiều sự chủ động trong các mối quan hệ, công việc.

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ ngày nay, bạn không cần lo sợ phải chịu đựng đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng để sở hữu một chiếc mũi đẹp với hoạt chất làm đầy filler.

KuongLvStudio

Filler là một chất làm đầy an toàn trong thẩm mỹ nội khoa và có tác dụng cải thiện dáng mũi hiệu quả.

Xuất phát là một dạng chất làm đầy không vĩnh viễn được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ nội khoa, filler được áp dụngvào các kỹ thuật làm đầy mô và đặc biệt là cải thiện, làm đầy dáng mũi, chỉnh sửa những khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt.

Với tính chất an toàn, khi đưa vào mũi thông qua một mũi tiêm, filler sẽ ngay lập tức đổ đầy hoạt chất của mình vào vị trí mô rỗng ở vùng sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi, nhất là những vùng bị lõm, tẹt, thấp…Chất làm đầy giúp nâng cao thể tích mô, khắc phục tình trạng thấp, tẹt, cải thiện hình dáng sống mũi, đầu mũi, giúp chiếc mũi trở nên đầy đặn, thon thả, thanh tú hơn sau 5 phút thực hiện.

Một số ưu điểm của filler

Filler cấu tạo từ khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể với mức độ tương thích cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

KuongLvStudio

Chỉ sau 5 phút, mũi tẹt đã trở nên cao thanh tú mà không cần phẫu thuật.

Một số dòng sản phẩm filler cao cấp có sự kết hợp của các chuỗi peptide khiến quá trình tiêu hủy mô đàn hồi như collagen, elastin, hyaluronic acid chậm lại, giúp hiệu quả nâng mũi được duy trì lâu dài, có thể lên đến 1-2 năm.

Filler không có khả năng di chuyển, khi được đưa vào mô mũi ở vị trí nào sẽ phát huy tác dụng tại ngay vị trí cố định đó, không lan ra xung quanh, không gây tràn cánh mũi.

Sau một thời gian tồn tại, filler sẽ tự tiêu biến một cách an toàn nên không xảy ra biến chứng, giúp khuôn mặt giữ được sự tự nhiên. Mặt bạn sẽ không bị biến dạng hoặc cong vẹo khi va đập hay chấn thương đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Hoạt chất filler với sự kết hợp của các chuỗi peptide cung cấp thêm nước, độ ẩm và làm chậm quá trình sản sinh sắc tố melanin, giúp làn da thêm sáng khỏe và mịn màng.

KuongLvStudio

Hiệu quả nâng mũi filler tại Dencos Luxury có thể kéo dài từ 1,5 năm đến 2 năm.

Quá trình điều trị nhẹ nhàng, an toàn, không đau đớn, không biến chứng và không mất thời gian nghỉ ngơi hồi sức.

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxurycam kết hiệu quả và sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng. Để biết thêm chi tiết, xem tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836

- 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 3838 8836 - 08 6652 7999.
- 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 04 730 888 36 - 0902 8888 36.
- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 355 4855.
Website:http://dencosluxury.com.
Facebook:https://www.facebook.com/thammyviendencos

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao