Tái cấu trúc dáng mũi 'ba trong một' bằng chỉ sinh học

Cơ chế điều chỉnh, định hình tổng thể “ba trong một” các khuyết điểm dáng mũi là ưu điểm của chỉ sinh học không dao kéo.

Thứ tư, 10/1/2018, 09:00 (GMT+7)

White-Lift Misko là phương pháp định hình cấu trúc mũi dựa trên cơ chế cấy chỉ sinh học không dao kéo. Với thiết kế tinh tế, chất liệu đặc biệt, chỉ Misko phù hợp và tương thích cao với đặc trưng cơ địa người Á đông.

Tại Hàn Quốc, chỉ White-Lift được sản xuất với quy mô lớn tại hai trụ sở Seoul và Chungju, ứng dụng trên hàng nghìn người và xuất khẩu sang 20 quốc gia. Công nghệ Deep Anchor tạo ra dòng chỉ cấu trúc đôi độc đáo để gia tăng tác dụng ngay sau trị liệu và nâng cao hiệu quả trẻ hóa, định hình thẩm mỹ. Dòng chỉ này hiện được chuyển giao tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury với hệ thống quy trình trị liệu được tối ưu hóa, đảm bảo chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn y khoa thẩm mỹ.

polyad

Dòng chỉ sinh học Misko được Dencos Luxury chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, phù hợp với cơ địa người Việt Nam.

Công nghệ White-Lift Misko có ưu điểm là: không tác động dao kéo; không gây đau đớn; không để lại sẹo và biến chứng; không cần nghỉ dưỡng dài ngày; hiệu quả nhanh. Ngoài ra, giải pháp tái cấu trúc và định hình dáng mũi phức hợp còn có ba ưu điểm sau:

Tạo sóng mũi cao, thanh mảnh

Công nghệ White-Lift Misko không đơn thuần dùng sợi chỉ mảnh lẻ để tạo hình cấu trúc mũi mà sử dụng một hoặc nhiều bó sợi chỉ có thành phần collagen, protein tự nhiên để đưa vào mô mũi nhằm nâng cao lớp mô da bao bọc trục sóng mũi.

Chỉ Misko có cấu trúc bám chặt đa chiều, các ngạnh lồi chữ V xuyên dọc thân chỉ khi được cấy sẽ lập tức bám theo dọc trục sóng mũi, tạo thế “ba chân” cố định các mô cơ, từ đó hình thành trục giá đỡ vững chắc, giúp nâng mũi cao. Nhờ đặc tính mảnh nhỏ, dễ uốn nắn của sợi chỉ nên sống mũi được tạo hình thanh mảnh, không lộ sóng và có dáng S-line.

polyad

Quá trình cấy chỉ sinh học Misko nhẹ nhàng, không đau, không gây tổn thương vùng mũi.

Thu gọn và khép cánh mũi rộng to bè

Ngoài tạo hình sóng mũi, sợi chỉ sinh học Misko còn có thể tác động vào vùng cánh mũi, giúp thu gọn mô cánh mũi và tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn.

Các sợi chỉ Misko mảnh mai với cấu trúc đa chiều liên kết với nhau tạo thành mạng lưới vây quanh cánh mũi. Kết hợp cùng động tác co kéo khi được sắp xếp xuyên ngang, các sợi chỉ sẽ tạo ra tác dụng làm săn gọn cánh mũi. Các sợi chỉ sinh học sau khi được cấy vào cánh mũi sẽ không dịch chuyển, không gây tổn thương hay xâm lấn những vùng khác.

polyad

Sợi chỉ sinh học Misko với thiết kế tinh tế giúp định hình sóng mũi, thu gọn cánh mũi, đầu mũi.

Thu nhỏ chóp đầu mũi to

Nhờ hiệu ứng kéo vây quanh đầu mũi của sợi chỉ Misko cùng cơ chế co kéo, định hình khi sợi chỉ xuyên ngang, phần đầu mũi bị to sẽ được thu nhỏ gọn nhanh chóng. Đồng thời, các gai hình chữ V trên thân sợi chỉ sẽ bám vào mô cơ đầu mũi để định hình, thu nhỏ và nâng đầu mũi lên cao, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa với tổng thể gương mặt. Xem chi tiết tại đây.

polyad

Hình ảnh khác biệt trước và sau nâng mũi bằng chỉ sinh học Misko từ Hàn Quốc.

Nhân dịp sự kiện chuyển giao và ra mắt dòng chỉ sinh học White-Lift Misko mới từ Hàn Quốc, Dencos Luxury ưu đãi 30% cho liệu trình nâng mũi bằng chỉ sinh học. Ngoài ra, các liệu trình làm đẹp khác như nâng cơ, trẻ hóa, tạo hình mặt V-line, nâng cung mày chảy xệ bằng chỉ sinh học Hàn Quốc… cũng đang ưu đãi đến 30%. Xem chi tiết tại đây.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury
Hotline: 1900.636.928 - 0906.888.836
Facebook: Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury
Địa chỉ:
- TP HCM: 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1
- Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng
- Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, phường 8

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?