Thứ bảy, 22/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Sửa chiếc mũi hếch kém duyên

Mũi hếch không chỉ ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của gương mặt mà còn không tốt trong lĩnh vực tướng số.

Mũi hếch là dáng mũi ngắn, thấp lại có đầu mũi hếch lên cao hơn so với chân mũi, khiến hai lỗ mũi bi lộ ra khi nhìn từ phía đối diện. Trước kia, những người phụ nữ kém may mắn sở hữu chiếc mũi hếch dù không muốn nhưng vẫn phải chấp nhận bởi không có cách nào có thể chỉnh sửa được khuyết điểm này. Nhưng ngày nay, khi các công nghệ thẩm mỹ phát triển, thì điều này đã trở nên dễ dàng.

Polyad

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D là giải pháp cho chiếc mũi hếch.

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D là giải pháp hữu hiệu trong việc chỉnh sửa chiếc mũi hếch. Chỉ sau thời gian 60 phút thực hiện công nghệ, người sử dụng đã có thể thay đổi được cả nét thẩm mỹ của gương mặt nhờ chiếc mũi mới cao thẳng, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D khắc phục khuyết điểm chiếc mũi hếch, ngắn bằng cách sử dụng chất liệu độn để tạo hình sống mũi và đầu mũi mới. Công nghệ vừa làm cho sống mũi cao lên, vừa che lấp khuyết điểm hai lỗ mũi lộ ra ngoài. Chất liệu độn để tạo hình sống mũi và đầu mũi mới là chất liệu độn bằng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành sai hoặc sụn vách ngăn…thân thiện với cơ thể, không gây đào thải chất liệu, không gây ra các phản ứng phụ như bóng đỏ, đau buốt sống mũi trong những ngày trời lạnh. Ngoài ra, chất liệu độn bằng sụn tự thân còn tạo sự mềm mại, tự nhiên cho dáng mũi mới hơn các chất liệu độn bằng sụn nhân tạo.

Trước khi tiến hành công nghệ nâng mũi S-Line 3D để chỉnh sửa khuyết điểm mũi hếch, các bác sĩ thực hiện sẽ chụp hình chiếc mũi của người sử dụng ở nhiều góc độ bằng thiết bị chuyên dụng. Tiếp sau đó, thiết bị kỹ thuật số 3D sẽ tự động phân tích và chỉnh sửa giả định khuyết điểm chiếc mũi hếch. Trong không gian 3 chiều, bạn sẽ nhìn thấy dáng mũi của mình trước và sau phẫu thuật. Để từ đó có thể đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng lời khuyên của các bác sĩ lựa chọn dáng mũi mới sau phẫu thuật. Quy trình công nghệ nâng mũi S-Line 3D xem tại đây.

Polyad

S- Line 3D mang lại dáng mũi đẹp.

Sau khi thực hiện chỉnh sửa khuyết điểm sống mũi xong, các bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh sửa các chi tiết còn lại của dáng mũi như đầu mũi, cánh mũi, hai lỗ mũi… tạo hình dáng mũi đẹp ở mọi góc độ, cao đẹp, thanh tú, hài hòa tự nhiên với các đường nét khác trên khuôn mặt. Công nghệ nâng mũi S-Line 3D là sản phẩm tiên tiến của nền thẩm mỹ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi S-Line 3D được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế đã được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Để khẳng định chất lượng và độ an toàn của dịch vụ, Kangnam áp dụng chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng nâng mũi S-line 3D. Đặc biệt, để tri ân khách hàng, tại đây tổ chức chương trình Kangnam Gala Beauty với nhiều ưu đãi như giảm 20% phí nâng mũi và cơ hội nâng mũi miễn phí. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí tại đây.

Polyad

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S- Line 3D

Thông tin thẩm mỹ viện: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
TP HCM: 179C Đường 3/2, quận 10. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?