Thứ tư, 5/11/2014, 08:00 (GMT+7)

Sự kiện tóc Color Zoom tại Đức

Đây là cuộc thi thời trang tóc quy mô toàn cầu được Goldwell tổ chức nhằm giới thiệu những xu hướng tóc và truyền cảm hứng đến các nhà tạo mẫu tóc.

Chuỗi sự kiện Color Zoom diễn ra từ ngày 12 đến 15/10 tại Berlin (Đức) đã thu hút hơn 3.000 nhà tạo mẫu tóc với nhiều hoạt động hấp dẫn. Điểm nóng đầu tiên là vòng thi Toàn Cầu Color Zoom gồm 70 thí sinh là Giải vàng quốc gia đến từ 28 nước trên thế giới dự thi các hạng mục: tài năng trẻ, sáng tạo và đối tác. Đại diện Việt Nam là hai nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Hải Hà (sáng tạo) và Hoàng Văn Hà (tài năng trẻ) và giành được giải Đồng hạng mục Tài năng trẻ ngay lần đầu tiên tham gia cuộc thi.

Gõ caption vào đây

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Hải Hà (phía ngoài, bên trái) và Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Văn Hà (phía ngoài, bên phải) và hai người mẫu tại vòng thi toàn cầu Color Zoom tại Berlin, tháng 10/2014.

Bên cạnh đó, đêm diễn ra mắt xu hướng thời trang tóc thế giới 2015 của Goldwell cũng là một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm của các nhà tạo mẫu tóc và của giới truyền thông quốc tế. Được thực hiện bởi nhóm sáng tạo toàn cầu Goldwell Color Zoom, bộ sưu tập mang tên Traditional Rebels ẩn chứa những cảm hứng bộ lạc, tươi mới đầy nổi loạn, sự hài hòa trong sự lạc điệu hay những kết hợp màu sắc độc đáo và tinh túy. Đi cùng đó là một biểu hiện tự tin, duyên dáng bất ngờ và định nghĩa lại sự trang nhã theo một cách mới.

Gõ caption vào đây

Những màu sắc đã tái cấu trúc theo cách những màu đơn sắc bị phá rối bởi những dải màu có độ nặng và bão hòa cao, trung tính. Phổ màu rộng, đem đến cơ hội kết hợp những màu sắc từ ấm đến lạnh, từ sáng tới tối, bóng đến mờ, sắc màu đậm nét. Những màu đã tái cấu trúc chính là điểm nhấn cá biệt, chưa từng được khám phá. Traditional Rebels thể hiện 3 hướng phong cách riêng biệt gồm: Elegant Edge (Sự thời thượng thanh lịch), Style Clash (Xung đột phong cách) và Reinvented Tribal (Tái hiện thời trang bộ lạc).

Gõ caption vào đây

Đường cắt tròn trĩnh hơn ẩn chứa những yếu tố góc cạnh nhằm tạo hiệu ứng hài hòa, tinh tế. Các lớp cắt phía trong pha trộn để tạo nên những chuyển động và một sự sắc sảo rất nguyên thủy cho mỗi mẫu tóc. Cách tạo kiểu cũng giúp phô bày các kết cấu của tóc, thường kết hợp với xoăn hoặc sóng để hoàn thiện mẫu tóc.

Là cuộc thi thời trang tóc được Goldwell tổ chức nhằm giới thiệu những xu hướng tóc và truyền cảm hứng đến những nhà tạo mẫu tóc. Sau 12 năm, Color Zoom đã trở thành sự kiện thời trang tóc uy tín mang tính toàn cầu, thu hút hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc xuất sắc đến từ các quốc gia trên thế giới. Color Zoom thường diễn ra trong khoảng 2 - 3 ngày với các hoạt động: vòng thi Toàn Cầu Color Zoom; đêm tiệc vinh danh người chiến thắng; buổi trình diễn xu hướng tóc Color Zoom cho năm tiếp theo và các buổi đào tạo Look’n Learn hướng dẫn bởi các bậc thầy nghệ thuật.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam - SunStar (Vietnam).
Số 135 (11 lô 2B cũ) phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225 Email: sales@sunstar.vn Website: www.sunstar.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts Hotline toàn quốc: 1800-588-805.

(Nguồn: Goldwell)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?