Chủ nhật, 9/8/2020, 10:25 (GMT+7)

Song Ji Hyo chạy 10 km mỗi ngày để siết 7kg

Ji Hyo được đạo diễn yêu cầu giảm cân trước khi phim Intruder bấm máy để phù hợp tạo hình nhân vật, đến khi phim kết thúc, nữ diễn viên tăng thêm gấp đôi số cân đã giảm.

Để làm tròn vai nữ chính trong phim Intruder (Kẻ Xâm Nhập), Song Ji Hyo được đạo diễn yêu cầu giảm cân để phù hợp hơn với tạo hình của nhân vật.

"Trước khi bấm máy, đạo diễn yêu cầu tôi ăn kiêng. Thật ra không khó để ăn kiêng trước khi quay bởi lúc này bạn có thời gian nhưng sẽ là rất khó để duy trì y nguyên mức cân đó. Lúc đầu tôi giảm được khoảng 5 kg và thêm 2kg nữa sau đó", Ji Hyo chia sẻ.

Tạo hình trong phim của Ji Hyo.

Tạo hình trong phim của Ji Hyo.

Việc gò ép cơ thể siết cân khi đang ở một mức bình thường không hề dễ dàng thậm chí có thể kéo theo nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Ji Hyo cũng thú nhận là việc ép cân đã khiến sức khỏe của cô có phần ảnh hưởng nhưng bên cạnh đó ngoại hình gầy hơn so với bình thường đã giúp cô thể hiện tốt nhân vật trong phim của mình. "Sau khi giảm cân, sức khỏe của tôi cũng giảm hẳn. Nhưng khi tôi trở nên giống nhân vật trong phim của tôi, tôi tiếp tục có thêm động lực để giảm cân".

Để giảm được 7kg trong thời gian ngắn, Ji Hyo ăn uống theo chế độ riêng và tập thể dục rất nhiều trong ngày. "Khi già đi, việc giảm cân càng trở nên khó hơn. Ăn kiêng là yếu tố không thể thiếu, tôi chạy bộ khoảng 10 km mỗi ngày. Tôi cũng cố gắng không ăn sau 18h", Ji Hyo bật mí chế độ giúp cô giảm cân.

Cân nặng của Ji Hyo hiện đã tăng trở lại, thậm chí còn tăng nhiều hơn khi chưa giảm do hiệu ứng yo yo.

Cân nặng của Ji Hyo hiện đã tăng trở lại, thậm chí còn tăng nhiều hơn khi chưa giảm do hiệu ứng yo yo.

Tuy nhiên, khi bộ phim đã đóng máy và công chiếu, Ji Hyo thú nhận là cân nặng của cô đã tăng gấp đôi so với số cân trước đây cô giảm được. Hiện tượng này trong giảm cân được gọi là "hiệu ứng yo yo", thường gặp phải khi cơ thể phải đối mặt với chế độ ăn uống khắc nghiệt, ít calo. Ji Hyo cũng trấn an khán giả rằng cô sẽ kiểm soát cân nặng cũng như đưa sức khỏe về mức ổn định và hạnh phúc khi đã làm tròn vai diễn của mình trong Intruder. "Tôi đã lấy lại được số cân khi bộ phim kết thúc, tôi còn tăng gấp đôi. Cân nặng của tôi cứ thế mà tăng lên".

Diện mạo của Ji Hyo trong phim và sau khi phim đóng máy.

Diện mạo của Ji Hyo trong phim và sau khi phim đóng máy.

Duk Sun (Theo Koreaboo)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả