Thứ hai, 16/7/2018, 13:10 (GMT+7)

Sơn móng đổi màu như tắc kè hoa gây sốt

Thành phần đặc biệt có trong loại sơn móng này chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ, khi nhúng tay vào nước ấm tạo hiện tượng đổi màu.

Loạt video ghi lại cảnh móng tay đổi màu sau khi nhúng vào nước hiện thu hút sự chú ý trên Instagram. Theo đó, chỉ cần nhúng hoặc xả qua nước ấm, màu sơn trên móng tay sẽ đổi hoàn toàn sang màu khác. 

Sơn móng đổi màu như tắc kè hoa gây sốt 
 
 

Theo Marie Claire, kỹ thuật đổi màu móng này được Doobys Nails - một thương hiệu chuyên cung cấp móng tay giả tại Anh khởi xướng. "Đây là loại sơn thay đổi màu theo nhiệt độ. Khi được đưa vào môi trường có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ phòng chúng sẽ phản ứng, đổi sang màu khác", Harley Edwards, chủ hãng Doobys Nails cho biết. 

Sơn móng đổi màu như tắc kè hoa gây sốt
 
 

Khách hàng của Doobys Nails chỉ cần mua các bộ móng giả đã được sơn màu sẵn với giá khoảng 20 USD (gần 500 nghìn đồng) cho một bộ gồm 20 móng sau đó tự gắn và tháo ra tại nhà dễ dàng. Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần.

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?