Chủ nhật, 26/3/2017, 00:06 (GMT+7)

So sánh 3 loại tension hot nhất hiện nay

Tension của A'Pieu được đánh giá cao bởi khả năng giữ màu lâu còn tension của A'some lại có khả năng che phủ tốt như kem che khuyết điểm. 

Missha M Cream Tension Pact SPF37 PA++

Missha M Cream Tension Pact SPF37 PA++.

Missha M Cream Tension Pact SPF37 PA++.

Missha M Cream Tension Pact SPF37 PA++ có thiết kế vỏ hộp tròn khá đơn giản với vỏ màu vàng đồng bắt mắt. Chất kem mềm mịn, độ che phủ đạt mức khá, có thể che phủ được các vết mụn đỏ và làm đầy lỗ chân lông. Hiệu ứng lì vừa phải (semi-matte) giúp khuôn mặt không quá bóng sau khi thoa phấn. Khả năng giữ màu trên da là từ 4 - 5 tiếng, được đánh giá khá cao. Sản phẩm có 3 tone màu là: Pink Beigie, Natural Beige và Glow Beige. 

Giá tham khảo: 640.000 đồng.

A'Pieu Air-Fit Tension Pact SPF30

APieu Air-Fit Tension Pact SPF30.

A'Pieu Air-Fit Tension Pact SPF30.

Thiết kế vỏ hộp của Air-Fit có hình ảnh bắt mắt, dễ thương, được chấm điểm cao hơn so với tension của Missha. A'Pieu Air-Fit có độ che phủ trung bình, có thể che phủ tốt các vết thâm, nám nhưng không xử lý được mụn đỏ. Chất kem của Air-Fit mỏng nhẹ, phù hợp với những làn da ít khuyết điểm. Bù lại khả năng giữ màu lâu, trên 6 giờ, của dòng tension này được đánh giá cao. Sản phẩm có 3 tone màu là: 21, 23 và Poyang (tone trắng nhất). 

Giá tham khảo: 270.000 đồng.

A'some Skin Lead Tension Pact

Asome Skin Lead Tension Pact.

A'some Skin Lead Tension Pact.

A'some Skin Lead Tension Pact có thiết kế vỏ hộp đen tạo cảm giác chuyên nghiệp. Độ che phủ của loại tension này được đánh giá cao nhất nhờ kết cấu kem dẻo như đất sét, khả năng che phủ tương đương với kem che khuyết điểm. Sản phẩm này được đánh giá là rất hợp với những người có làn da dầu và mụn. Sản phẩm có 2 tone màu là: 21 và 23. 

Giá tham khảo: 500.000 đồng.

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả