Thứ tư, 6/2/2013, 11:00 (GMT+7)

Sở hữu vòng eo như ý nhờ Dermaheal

Em muốn có vòng 2 thon gọn, xin tư vấn giúp phương pháp làm tan mỡ vòng eo nhanh. (Minh Anh)

Nếu không có nhiều thời gian để ăn kiêng hay tập thể dục đều đặn thì công nghệ giảm béo Dermaheal là một gợi ý cho bạn. Đây là công nghệ giảm béo được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc. Với công nghệ này, bạn có thể giảm từ 8 cm đến 15 cm vùng bụng sau một lần sử dụng.

Sở hữu vòng eo như ý nhờ Dermaheal.

Sở hữu vòng eo như ý nhờ Dermaheal.

Dermaheal là dưỡng chất có nguồn gốc từ thiên nhiên bao gồm các thành phần: gowth factor, insulin-like (nhân tố tăng trưởng biểu bì, nuôi dưỡng tế bào da mới), multi - vitamin, amino axit, khoáng sản thực vật, acid thực vật nên an toàn cho người sử dụng. Dưỡng chất này có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố khiến cho việc giảm cân diễn ra nhanh hơn.

c101b-722295-1368287671_600x0.jpg

Liệu pháp Dermaheal đã được các cơ quan châu Âu kiểm duyệt, với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ. Với công nghệ làm tan mỡ bụng Dermaheal, bạn sẽ không cần phải phẫu thuật, sản phẩm sẽ được đẩy sâu vào mô dưới da bằng máy mesogun phá vỡ liên kết của tế bào mỡ. Từ đó, da sẽ thẩm thấu các tinh chất giảm béo một cách nhanh chóng và không gây đau đớn.

Chỉ với một lần sử dụng trong vòng hai giờ, công nghệ này mang lại hiệu quả cho việc làm tan mỡ tại vùng bụng. vùng đùi, vùng lưng hay vùng cánh tay.

Tư vấn bởi: Ths.Bs. Võ Thị Bình Phi - Trung tâm Thẩm mỹ Beauty & Spa Khơ Thị

Tham khảo thêm tại: www.thammyvienkhothi.com; www.facebook.com/khothispa.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?