Sở hữu dáng mũi dọc dừa với liệu pháp không dao kéo

Với dòng chỉ sinh học Misko từ Hàn Quốc, sau 60 phút, bạn có thể sở hữu chiếc mũi dọc dừa thanh tú.

Thứ sáu, 15/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Nằm ở vị trí trung tâm và cao hơn các bộ phận khác trên khuôn mặt, dù ở góc độ nào, chiếc mũi cũng nổi bật và chi phối đường nét gương mặt. Vì vậy, chỉ một khiếm khuyết nhỏ trên mũi cũng dễ gây chú ý và ảnh hưởng đến sự hài hòa của tổng thể.

polyad

Độ cao, thẳng và hài hòa của sóng mũi sẽ ảnh hưởng lớn đến tổng thể đường nét cấu trúc khuôn mặt.

Rất nhiều người châu Á, trong đó có Việt Nam thường sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, ngắn, đầu mũi to, cánh mũi rộng, không thẳng và cao như người phương Tây. Nguyên nhân là quá trình tiến hóa, để thích nghi với nhiệt độ và khí hậu, hình dáng mũi cũng có sự thay đổi theo.

Đối với những vùng khí hậu lạnh, mũi có xu hướng thu hẹp, cao nhằm tránh ảnh hưởng của không khí lạnh. Trong khi đó, ở những vùng khí hậu nóng ẩm như châu Á, đa phần có dáng mũi thấp, lỗ mũi dày, to để tạo thuận lợi cho việc hô hấp, nhưng lại ít nhiều ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Trước sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, việc thay đổi chiếc mũi thấp, ngắn thành mũi dọc dừa thanh tú không còn là chuyện quá khó với người châu Á. 

polyad

Dòng chỉ sinh học Misko đến từ Hàn Quốc thích hợp tạo hình dáng mũi, tương thích với cơ địa người Việt Nam.

60 phút biến đổi mũi tẹt thành mũi dọc dừa

Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, một số dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bắt đầu xuất hiện, được nhiều chị em chọn lựa. Trong đó, nâng mũi không dao kéo bằng chỉ sinh học mang lại kết quả tốt. Nhờ cấy những bó sợi chỉ nhỏ nhưng chắc chắn vào sóng mũi, chiếc mũi nhanh chóng được tạo trục cấu trúc và định hình cao như ý muốn.

Dòng chỉ nâng mũi sinh học từ Hàn Quốc phù hợp với cơ địa của người Việt bởi sự gần gũi về mặt cấu tạo sinh học và gu thẩm mỹ. Tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury, dòng chỉ sinh học White-Lift Misko được chuyển giao từ Viện thẩm mỹ Gangnam K-Beauty Medical Group (Hàn Quốc) giúp nâng mũi đẹp, cao thấy rõ.

polyad

Nâng mũi bằng chỉ sinh học là phương pháp định hình dáng mũi nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không cần dao kéo.

White Lift Misko ứng dụng các sợi chỉ sinh học có cấu trúc đơn, mảnh hơn sợi tóc (0,12mm), được cấu tạo chính từ protein, collagen tự nhiên. Với cấu trúc đặc biệt cùng độ đàn hồi cao, sợi chỉ sinh học White-Lift Misko có khả năng tạo hệ thống trục cấu trúc và định hình dáng mũi bằng những bó sợi chỉ sinh học dẻo dai và linh hoạt.

Sau khoảng 60 phút tiến hành cấy chỉ sinh học vào sống mũi, White-Lift Misko nhanh chóng phát huy tác dụng nâng đỡ, tạo trục và định hình, giúp nâng cao sống mũi với những ưu điểm sau: tạo dáng S-line mềm mại, cải thiện tình trạng mũi thấp, tẹt; tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi, làm gọn cánh mũi, đầu mũi...

Giải pháp này giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi dọc dừa cao, chạy dài từ đầu mũi đến chân mũi, cánh mũi, đầu mũi gọn gàng hài hòa, cân xứng với gương mặt...

Theo thời gian, chỉ có thể tự tiêu biến nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ thể sản sinh collagen nhằm duy trì hiệu quả sóng mũi cao, đẹp lâu dài; không đau, không chảy máu cũng như không để lại sẹo; khả năng thích ứng với cơ thể cao, không gây biến chứng xấu.

polyad

Dáng mũi được định hình thẳng, đẹp ngay sau khi nâng mũi bằng chỉ sinh học. Xem chi tiết tại đây.

Nhân sự kiện chuyển giao và ra mắt dòng chỉ sinh học mới từ Hàn Quốc, Dencos Luxury ưu đãi 30% cho liệu trình nâng mũi bằng chỉ sinh học. Ngoài ra, các ứng dụng căng da trẻ hóa, định hình khuôn mặt V-line, nâng cung mày chảy xệ bằng chỉ sinh học Hàn Quốc đang giảm đến 30% chi phí. Xem chi tiết tại đây.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury
Hotline: 1900.636.928 - 0906.888.836
Facebook: Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury
Địa chỉ:
TP HCM: 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1
Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng
Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, phường 8

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?