Siêu mẫu Thúy Hằng: 'Thí sinh The Beauty có tinh thần cầu tiến cao'

Các cô gái thu hút Thúy Hằng vì cầu tiến và có trách nhiệm, không ganh đua hay cạnh tranh như các chương trình thực tế. 

Thứ sáu, 22/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Thuộc thế hệ người mẫu đầu tiên tại Hà Nội, siêu mẫu Thúy Hằng là giám khảo đồng hành với các thí sinh “The Beauty 2017 - đẳng cấp phái đẹp” do Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức. Người đẹp trực tiếp hướng dẫn catwalk cho các cô gái trong cuộc thi.

- Vì sao chị nhận lời làm giám khảo cuộc thi này?

- The Beauty 2017 là chương trình nhân văn, giúp những phụ nữ có ngoại hình chưa hoàn hảo cải thiện nhan sắc. Tôi cho rằng, không có phụ nữ xấu mà chỉ có những cô gái chưa có cơ hội và điều kiện làm đẹp.

Đến với The Beauty, các thí sinh có cơ hội sở hữu diện mạo xinh đẹp, từ đó tự tin thực hiện nguyện vọng, đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thông điệp ý nghĩa của chương trình thu hút tôi, do đó tôi nhận lời làm giám khảo cuộc thi. Tôi cũng có nhiều trải nghiệm thú vị khi trực tiếp hướng dẫn catwalk cho các thí sinh.

Siêu mẫu một thời trực tiếp thị phạm cho các thí sinh.

Siêu mẫu trực tiếp thị phạm cho các thí sinh.

- Chị đánh giá thế nào về chất lượng thí sinh và gặp phải khó khăn gì khi hướng dẫn họ?

- Các thí sinh đều có duyên và thần thái tốt. Tuy nhiên, họ không phải là người mẫu chuyên nghiệp, hầu hết đều là lần đầu tập catwalk nên gặp khó khăn đôi chút. Trong đó, có một số bạn chưa tự tin về hình thể. 

Phải bước đi trên đôi giày cao gót, làm chủ sân khấu và cảm nhận âm nhạc khiến nhiều cô gái bỡ ngỡ và lo lắng. Do đó, tôi và các cộng sự luôn khuấy động không khí, giúp thí sinh yên tâm, thoải mái và có tâm lý tốt nhất khi diễn. Quan trọng là để họ tự tin trình diễn, chúng ta không thể đòi hỏi các bạn ấy như người mẫu chuyên nghiệp, tuy nhiên, họ cần phải thực sự tỏa sáng trên sân khấu.

Theo siêu mẫu Thúy Hằng, các thí sinh rất tập trung phần trình diễn của mình

Theo siêu mẫu Thúy Hằng, thí sinh luôn tập trung phần trình diễn của mình

- Trải qua buổi tập luyện và tiếp xúc cùng top 16 thí sinh, chị hài lòng nhất điểm gì?

- Tôi ấn tượng và hài lòng khi thị phạm catwalk cho các thí sinh là ở chí cầu tiến và có trách nhiệm. Các cô gái tập trung vào phần trình diễn của mình, tiếp thu kinh nghiệm từ giám khảo. Đặc biệt, họ thân thiện, luôn hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau chứ không cạnh tranh, ganh đua như các chương trình thực tế.

Các thí sinh tập giữ thăng bằng khi catwalk.

Các thí sinh tập giữ thăng bằng khi catwalk.

- Lời khuyên của chị dành cho các cô gái?

- Các thí sinh The Beauty không nên đặt nặng giải thưởng bởi quan trọng nhất là họ đã có cơ hội được làm đẹp, có động lực để viết tiếp ước mơ, thay đổi tương lai.

Cùng trải qua một chặng đường dài, trước đêm chung kết, tôi muốn nhắn nhủ các bạn: sẽ có nhiều yếu tố chi phối, đặc biệt là may mắn, vì vậy đừng đặt nặng áp lực với các phần thi. Hãy tự tin là chính mình, thể hiện cho mọi người thấy rằng bạn đẹp và bạn sẽ tỏa sáng. 

Siêu mẫu cùng dàn thí sinh The Beauty 2017.

Siêu mẫu cùng dàn thí sinh The Beauty 2017.

Chương trình The Beauty 2017 nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, mang lại cơ hội thay đổi nhan sắc cho những người phụ nữ có ngoại hình chưa hoàn hảo, qua đó truyền tải thông điệp "phụ nữ chỉ đẹp khi họ tự tin vào chính mình”. Đêm chung kết diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô ngày 28/12 với sự góp mặt của Trưởng ban tổ chức - Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng dàn giám khảo và nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Thân Thúy Hà, Hoàng Xuân, Minh Tiệp, hoa hậu Phan Hoàng Kim, chuyên gia Hàn Quốc Leeko, Thạc sĩ - bác sĩ Cao Ngọc Duy, MC Phí Linh, Công Tố...

Đồng hành với chương trình là các nhà tài trợ: áo dài Ngân An, trang phục dạ hội Mivaly, make up Kenny Thái, trang phục đồng diễn - nhà thiết kế Hà Duy, mỹ phẩm Dermarfirm Việt Nam, Restylane Việt Nam, Pluryal Việt Nam, Sothys Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị thẩm mỹ và Công nghệ Y học Bemed.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương, Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Website: thebeauty2017.com

Fanpage: The Beauty 2017

Hotline: 0938 94 5555

Trang Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?