Thứ sáu, 6/12/2013, 15:00 (GMT+7)

Sao Việt đẹp hơn nhờ thẩm mỹ

Sự ra đời của những công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, an toàn, hiệu quả là 'cứu cánh' cho nhiều người.

Tác dụng kỳ diệu của các công nghệ thẩm mỹ ngày càng được công nhận bởi nó đã giúp nhiều người đẹp hơn, tiêu biểu là các nghệ sĩ. Chuyện các ngôi sao nhờ đến dao kéo để "lột xác" không còn là điều mới mẻ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, việc lựa chọn công nghệ làm đẹp đã có thay đổi. Thẩm mỹ không phẫu thuật được ưa chuộng và vì không đụng chạm đến dao kéo nên các nghệ sĩ cũng sẵn sàng tiết lộ bí quyết với khán giả không chút ngại ngần.

Hinh-1.jpg

Thay đổi rõ nét nhất có lẽ là Hoa hậu Cao Thùy Dương. Trước đây, cô xuất hiện với gương mặt vuông vức nhưng mới đây, cô khiến cho mọi người phải "kinh ngạc" với khuôn mặt đã chuyển sang V-line thon gọn. Cao Thùy Dương phủ nhận gọt mặt. Cô tiết lộ mình chỉ áp dụng công nghệ căng da bằng chỉ không phẫu thuật V-lift 3D tại một viện thẩm mỹ quốc tế ở TP HCM.

Hinh-2.jpg

Tương tự như trường hợp của Cao Thùy Dương, diễn viên Thanh Thúy cũng có sự lột xác ngoạn mục từ khuôn mặt bầu bĩnh sang V-line và thân hình tròn trịa trở nên thon gọn hơn. Bên cạnh việc tiết lộ chế độ ăn kiêng, tập gym thì nữ diễn viên không ngại chia sẻ cô căng da bằng chỉ và hút mỡ không phẫu thuật Cavi - Deluxe nên đã giảm 8cm vòng hai chỉ sau một lần thực hiện.

Hinh-3.jpg

Hút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe là phương pháp đang thịnh hành hiện nay và diễn viên kiêm ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng đã áp dụng để giảm mỡ eo, lấy lại sự thon gọn sau khi sinh em bé.

Hinh-4-7262-1386319819.jpg

Maya vận dụng công nghệ Cavi-Deluxe để giảm mỡ đùi và kết quả đẹp ngoài mong đợi.

Hinh-5.jpg

Để duy trì vẻ đẹp không tuổi, đạo diễn - diễn viên Việt Trinh bật mí bí quyết của cô là căng da bằng chỉ vàng 24k V-lift Gold Thread. Hình ảnh của cô ở thời điểm hiện tại (phải) còn trẻ trung hơn cả năm 2010 (trái).

Hinh-6.jpg

Nhan sắc Anh Thư sau 10 năm gần như không có sự thay đổi nhờ tác động của những sợi chỉ vàng 24k. Đối với người nghệ sĩ, làm đẹp là một nhu cầu cần thiết để có thể lưu giữ được hình ảnh mình lâu hơn trong mắt công chúng. Vì vậy, sự ra đời của những công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, an toàn, hiệu quả là "cứu cánh" cho nhiều người.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?