Thứ tư, 29/7/2020, 15:30 (GMT+7)

Sao Việt chúc mừng Hà Anh Tuấn trở thành đại sứ Menard

Trúc Diễm, Anh Thơ - Bình Minh, chuyên gia trang điểm Nam Trung, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà... chúc mừng Hà Anh Tuấn với vai trò đại sứ Menard.

Lễ công bố đại sứ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp diễn ra tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Chia sẻ về lý do chọn Hà Anh Tuấn làm đại sứ thương hiệu, Menard cho biết hai bên có mối lương duyên chung. Đó là một Hà Anh Tuấn dùng âm nhạc để sưởi ấm trái tim và tưới mát tâm hồn phụ nữ. Đó là một Menard lan tỏa và tôn vinh hương sắc phụ nữ, kiến tạo cuộc sống mỹ quan. Mối tương quan chung đã đưa Menard và Hà Anh Tuấn tụ lại một điểm, hướng tới và tôn vinh cái đẹp, đại diện Menard lý giải.

Lễ công bố đại sứ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp diễn ra tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Chia sẻ về lý do chọn Hà Anh Tuấn làm đại sứ thương hiệu, Menard cho biết hai bên có mối lương duyên chung. "Đó là một Hà Anh Tuấn dùng âm nhạc để sưởi ấm trái tim và tưới mát tâm hồn phụ nữ. Đó là một Menard lan tỏa và tôn vinh hương sắc phụ nữ, kiến tạo cuộc sống mỹ quan. Mối tương quan chung đã đưa Menard và Hà Anh Tuấn tụ lại một điểm, hướng tới và tôn vinh cái đẹp", đại diện Menard lý giải.

Tham dự sự kiện, đạo diễn Long Kan gửi lời chúc mừng tới thương hiệu: Chúc mừng Menard Việt Nam và ca sĩ Hà Anh Tuấn trong mối duyên lành cùng hướng đến vẻ đẹp đích thực. Người có duyên trăm phương vẫn gặp.

Tham dự sự kiện, đạo diễn Long Kan gửi lời chúc mừng tới thương hiệu: "Chúc mừng Menard Việt Nam và ca sĩ Hà Anh Tuấn trong mối duyên lành cùng hướng đến vẻ đẹp đích thực. Người có duyên trăm phương vẫn gặp".

Chuyên gia trang điểm Nam Trung cho biết: Với tôi, vẻ đẹp đích thực đến từ khí chất tự tin, thanh thuần được nuôi dưỡng bằng tinh thần tích cực. Tôi yêu và trân trọng Menard vì có cùng quan điểm về làm đẹp. Chúc mừng Menard và ca sĩ Hà Anh Tuấn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cùng nhau lan tỏa thông điệp sống tươi đẹp đến nhiều người hơn.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung cho biết: "Với tôi, vẻ đẹp đích thực đến từ khí chất tự tin, thanh thuần được nuôi dưỡng bằng tinh thần tích cực. Tôi yêu và trân trọng Menard vì có cùng quan điểm về làm đẹp. Chúc mừng Menard và ca sĩ Hà Anh Tuấn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cùng nhau lan tỏa thông điệp sống tươi đẹp đến nhiều người hơn".

Là người dẫn dắt sự kiện, MC Minh Trang chia sẻ sự gắn bó với Menard qua nhiều chương trình của thương hiệu. Chính tình yêu cái đẹp đã gắn kết chúng tôi cùng đồng hành cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Khi những tâm hồn cùng chạm vào một lý tưởng sẽ thăng hoa, vững bền trở thành tri kỷ, cô nói.

Là người dẫn dắt sự kiện, MC Minh Trang chia sẻ sự gắn bó với Menard qua nhiều chương trình của thương hiệu. "Chính tình yêu cái đẹp đã gắn kết chúng tôi cùng đồng hành cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Khi những tâm hồn cùng chạm vào một lý tưởng sẽ thăng hoa, vững bền trở thành tri kỷ", cô nói.

Vợ chồng doanh nhân Lê Anh Thơ - Bình Minh chúc Menard Việt Nam và Hà Anh Tuấn với bước tiến mới, mở ra nhiều kỳ vọng cho hành trình lan tỏa vẻ đẹp. Cặp đôi kỳ vọng sẽ cùng nam ca sĩ và thương hiệu tiếp tục lan tỏa những triết lý nhân văn đến cộng đồng những người yêu cái đẹp.

Vợ chồng doanh nhân Lê Anh Thơ - Bình Minh chúc Menard Việt Nam và Hà Anh Tuấn với bước tiến mới, mở ra nhiều kỳ vọng cho hành trình lan tỏa vẻ đẹp. Cặp đôi kỳ vọng sẽ cùng nam ca sĩ và thương hiệu tiếp tục lan tỏa những triết lý nhân văn đến cộng đồng những người yêu cái đẹp.

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm tiết lộ biết tới Menard qua đạo diễn Long Kan và càng ngưỡng mộ những đóng góp của thương hiệu trong làm đẹp.

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm tiết lộ biết tới Menard qua đạo diễn Long Kan và càng ngưỡng mộ những đóng góp của thương hiệu trong làm đẹp.

Gặp gỡ Menard tại show Fashion Voyage, tôi đã bị thu hút trước một thương hiệu tận tụy cống hiến cho vẻ đẹp cuộc sống. Chúc Menard luôn phát triển, tiếp tục cùng những tâm hồn đồng điệu lan tỏa và tôn vinh vẻ đẹp đích thực, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà chia sẻ tại sự kiện.

"Gặp gỡ Menard tại show Fashion Voyage, tôi đã bị thu hút trước một thương hiệu tận tụy cống hiến cho vẻ đẹp cuộc sống. Chúc Menard luôn phát triển, tiếp tục cùng những tâm hồn đồng điệu lan tỏa và tôn vinh vẻ đẹp đích thực", nhà thiết kế Hoàng Minh Hà chia sẻ tại sự kiện.

Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm, Hà Thẩm Tiến chúc hành trình Vươn đến vẻ đẹp đích thực của Menard ngày càng phát triển và bền vững.

Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm, Hà Thẩm Tiến chúc hành trình "Vươn đến vẻ đẹp đích thực" của Menard ngày càng phát triển và bền vững".

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao