Thứ sáu, 24/7/2020, 00:06 (GMT+7)

Sao Việt chơi golf cải thiện vóc dáng

Theo đuổi bộ môn thể thao 'quý tộc' - golf không chỉ giúp xả stress, củng cố sức khỏe mà còn có thể điều chỉnh tư thế, tăng khả năng giữ thăng bằng cơ thể.

Diễn viên hài Thu Trang thường cùng ông xã và con trai Andy đến sân golf khi rảnh rỗi. 'Hoa hậu làng hài' xem việc tập luyện cùng gia đình như một cách để xả stress hiệu quả lại có ích cho sức khỏe, vóc dáng.

Văn Mai Hương đến sân tập cả vào những ngày nghỉ lễ.

Á hậu Huyền My chăm chỉ tập luyện đến mức từng không nắm được tay sau khi đánh gần 400 trái bóng trong một ngày.

Chinh phục 18 lỗ golf từng khiến vùng đùi, đầu gối của Phanh Lee cháy nắng. Việc di chuyển trên sân, đi lại giữa 18 lỗ golf tương tự như bài tập đi bộ, giúp cải thiện vóc dáng, số đo cân nặng hiệu quả. Bên cạnh đó, mỗi lần thực hiện các cú đánh, golfer phải tập trung cao độ, nhờ đó kích thích não bộ, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện sức khỏe tim mạch.

Nếu không sử dụng xe điện, ước tính để đi hết 18 lỗ golf trên sân, các golfer phải di chuyển khoảng 10.000 bước chân, có thể đốt khoảng 2.500 calo. Trong hình là MC Mai Ngọc.

MC Thu Hoài và bạn trai cũng kết thân với bộ môn thể thao ngoài trời này. Nữ MC còn tiết lộ: "Từ ngày ấy đến giờ, cứ ngày lễ là chỉ hẹn hò ở sân golf".

Sao Việt chơi golf cải thiện vóc dáng
 
 

Á hậu Tường San cũng chăm chỉ luyện kỹ thuật swing.

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao