Thứ hai, 13/3/2017, 09:00 (GMT+7)

Sao Việt chăm sóc tóc bằng thảo dược công nghệ cao

Dàn người đẹp như Thanh Hằng, Mi Du, Lê Bê La, Thúy Diễm... đều yêu thích việc gội đầu với Clear Thảo Dược.

sao-viet-cham-soc-toc-bang-thao-duoc-cong-nghe-cao

Dịp 8/3 năm nay, món quà được các nghệ sĩ chia sẻ nhiều nhất trên trang cá nhân là Clear Thảo Dược mới - bí quyết làm đẹp mái tóc tinh tế với liệu pháp từ thiên nhiên. Thúy Hạnh, Thanh Hằng, Mi Du, Lê Bê La, Ái Châu, Thúy Diễm, Ốc Thanh Vân, Helly Tống, Đàm Phương Linh, Primmy Trương... đều yêu thích việc chăm sóc tóc bằng thảo dược và mong muốn phái đẹp Việt có cơ hội tận hưởng hiệu quả của sản phẩm này. Loạt status của sao Việt nhận được sự tương tác của nhiều bạn trẻ.

sao-viet-cham-soc-toc-bang-thao-duoc-cong-nghe-cao-1

Mi Du cho biết đã dùng thử Clear Thảo Dược 2 tuần nay, cô hài lòng khi dòng dầu gội này giúp tóc luôn thơm mượt, tinh thần sảng khoái. "Đi nắng hay làm mệt, mồ hôi túa như tắm mà tóc tôi vẫn sạch và không có gàu", nữ diễn viên nói thêm.

sao-viet-cham-soc-toc-bang-thao-duoc-cong-nghe-cao-2

Ốc Thanh Vân chia sẻ dù bận rộn suốt ngày, chỉ cần dùng dầu gội chứa 9 loại thảo dược từ thiên nhiên là đầu tóc cô thơm mát cả ngày. Bà mẹ 3 con nói: "Son phấn chỉ dùng bên ngoài, tẩy trang là hết, vì thế về nhà bạn nên để hương thơm của tóc với Clear Thảo Dược trở thành bí quyết làm đẹp".

sao-viet-cham-soc-toc-bang-thao-duoc-cong-nghe-cao-3

“Clear Thảo Dược có thể đáp ứng tất cả nhu cầu bạn đang cần: gội mỗi ngày, trị gàu, giữ tóc luôn thơm và mềm vì có đến 9 thảo không hại da đầu hay rít tóc. Mùi hoa cỏ khiến tóc thơm như vườn hoa dù đi nắng vào bận rộn cả ngày”, VJ Đàm Phương Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

sao-viet-cham-soc-toc-bang-thao-duoc-cong-nghe-cao-4

Nhiều sao Việt yêu Clear Thảo Dược ngay từ lần gội đầu tiên vì được trải nghiệm mới. Siêu mẫu Thanh Hằng nói: “Đây là trải nghiệm hoàn toàn mới với tôi, không chỉ bởi sức mạnh trị gàu mà vì hương thơm thảo dược tự nhiên có thể giúp tinh thần bạn thư giãn, ấm áp”.

sao-viet-cham-soc-toc-bang-thao-duoc-cong-nghe-cao-5

Với hương thơm tinh tế của 9 loại thảo dược quý, Clear Thảo Dược không chỉ giúp làm sạch mái tóc, có thể hết ngứa và gàu ngay từ lần gội đầu tiên, mà còn giúp phụ nữ được thư giãn, tận hưởng việc chăm sóc mái tóc. 

sao-viet-cham-soc-toc-bang-thao-duoc-cong-nghe-cao-6

Trước đó, sản phẩm ra mắt tại Hà Nội trong những ngày lạnh nhất, giúp nhiều chị em thay đổi thói quen chăm sóc tóc, yêu việc gội đầu ngay cả trong mùa đông bởi hương thơm ấm áp của thảo dược. Trong những ngày cận kề năm mới Đinh Dậu khi ra mặt tại miền Nam, không ít phụ nữ chọn gội đầu với thảo dược quý để mái tóc sạch gàu, thơm quyến rũ chỉ trong 5 phút.

Thu Ngân

Dầu gội sạch gàu Clear Thảo Dược mới với 9 loại thảo dược quý, da đầu không còn ngứa và mái tóc sạch gàu từ lần gội đầu tiên. Sản phẩm hiện bán tại các cửa hàng bán lẻ và siêu thị trên toàn quốc với nhiều chương trình khuyến mãi. Xem chi tiết sản phẩm tại đây
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả