Thứ hai, 7/10/2013, 11:08 (GMT+7)

Sao make-up, làm tóc đẹp nhất tuần

Emmy Rossum mắt tím lạ, Sandra Bullock tươi trẻ với tóc tỉa hoàn hảo, Jullianne Hough đánh môi son lì quyến rũ.

sandra-bullock-3704-1381113793.jpg

Khác với nhiều mỹ nhân tóc vàng, Sandra Bullock yêu thích màu hạt dẻ và tạo điểm nhấn bằng những đường cắt layer hoàn hảo. Cách từng lọn tóc được tỉa chồng lên nhau, độ dài cũng như điểm mà các layer bắt đầu được phủ đều hoàn hảo. Đây là một lựa chọn cho các nàng trong mùa thu này.

[Caption]

Son môi lì là xu hướng của năm nay và người đẹp Julianne Hough không bỏ lỡ khi quyết định chọn màu mận chín để làm sáng nước da. Để son môi lì thêm nổi bật, bạn cần tẩy da chết, sau đó kẻ viền môi và bước cuối cùng là thoa son lì.

emmy-rossum-7732-1381113794.jpg

Emmy Rossum sử dụng tông màu xám tím lạ mắt để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Màu rượu tím xám được làm nổi bằng phấn viền hồng bên ngoài. Đôi môi hoa hồng là sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với mắt tím.

olivia-wilde-1-8301-1381113794.jpg

Xuất hiện tại một sự kiện, Olivia Wilde kết hợp ý tưởng trang điểm ngày và đêm bằng cách lựa chọn phong cách đánh mắt khói phủ toàn bộ bầu mắt. Đường viền mắt đen đậm vẽ kiểu cat-eye khiến ánh nhìn thêm sắc nét và có chiều sâu. Đây là phong cách cổ điển, sexy và phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau.

cara-chanel-6985-1381113794.jpg

Màu mắt mèo bảy sắc cầu vồng tại show diễn của Chanel tại Paris là ý tưởng của chuyên gia trang điểm Peter Philips. Có tin đồn cho rằng, Peter đã sử dụng màu vẽ thật để biến hóa cho đôi mắt.

Thái An
Ảnh: Glamour

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?