Thứ ba, 5/11/2019, 13:00 (GMT+7)

Sách làm đẹp của nhà sáng lập Paula's Choice ra mắt thị trường Việt

'Làn da đẹp nhất trong cuộc đời của bạn bắt đầu từ đây' là bản dịch ấn phẩm làm đẹp của Paula Begoun - nhà sáng lập Paula's Choice.

Cẩm nang về làm đẹp khoa học

"Làn da đẹp nhất trong cuộc đời của bạn bắt đầu từ đây" là một trong 20 đầu sách về làm đẹp của Paula Begoun - người được mệnh danh là "cảnh sát ngành mỹ phẩm". Không chỉ nổi bật với bảng tra cứu thành phần hữu ích, cuốn sách còn chỉ ra những sai lầm trong bước skincare. 

Ấn phẩm tiếp cận với người đọc bởi lối viết dễ hiểu, chứng thực bằng những con số thuyết phục. Ngoài ra, cuốn sách làm đẹp này bàn về tất cả vấn đề da được quan tâm như: mụn, chống lão hóa da, kiểm soát dầu, chữa trị làn da khô... Đặc biệt, những trang cuối cùng của sách là phần từ điển thành phần chi tiết giúp bạn dễ dàng tra cứu để lựa chọn cho mình sản phẩm hữu ích, phù hợp với làn da.

Cuốn sách làm đẹp của Paula Begoun thu hút bởi bảng tra cứu thành phần hữu ích.

Cuốn sách làm đẹp của Paula Begoun thu hút bởi bảng tra cứu thành phần hữu ích.

Nhóm tác giả nhiều kinh nghiệm làm đẹp

Là một trong ba tác giả của cuốn sách, nhà sáng lập Paula's Choice - Paula Begoun không còn xa lạ với tín đồ làm đẹp toàn thế giới. Những thành tựu của bà Paula Begoun tính đến nay đã trải dài từ gia tài hơn 100 sản phẩm chăm sóc da toàn cầu, hơn 20 đầu sách xuất bản, 21 quốc gia Paulas Choice chạm đến.

Với tâm huyết và số năm kinh nghiệm có được cùng câu chuyện chăm sóc da cá nhân Paula Begoun đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người về hành trình và thành quả kiên trì skincare.

Đội ngũ tác giả cuốn sách.

Đội ngũ tác giả cuốn sách.

Song hành cùng Paula Begoun chính là Desiree Stordahl - Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm và Bryan Barron - Giám đốc Sáng tạo nội dung từ Paula's Choice Skincare. Không chỉ nắm giữ vị trí quan trọng tại trụ sở thương hiệu Paula's Choice, hai tác giả này cũng đã xuất hiện trong không ít cuốn sách đã xuất bản thành công trước đó. Đây còn là hai gương mặt quen thuộc trong các video sản phẩm và truyền thông giới thiệu sản phẩm mới Paula's Choice.

"Bất kể bạn có đồng ý với những quan điểm được nêu ra trong cuốn sách này hay không, ít nhất cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra rằng: Đây là những nghiên cứu cho thấy tại sao làm điều này là tốt nhất cho da của bạn", Desiree Stordahl cho biết. Phiên bản tiếng Việt của ấn phẩm làm đẹp đã có mặt trên kệ nhà Paula's Choice Việt Nam. Để sở hữu sách "Làn da đẹp nhất trong cuộc đời của bạn bắt đầu từ đây" liên hệ hotline 19006409.

(Nguồn: Paula's Choice)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?