Thứ tư, 1/8/2018, 14:22 (GMT+7)

Rihanna ưa chuộng sản phẩm dưỡng tóc giá chưa đầy 5 USD

Tinh dầu thầu dầu, olive... có trong sản phẩm này giúp nữ ca sĩ phục hồi tóc hiệu quả sau uốn, nhuộm, tạo kiểu cầu kỳ.

Từng tiêu tốn hơn 1 triệu USD mỗi năm cho chuyện đầu tóc nhưng Rihanna lại tin dùng sản phẩm dưỡng tóc giá chưa đến 5 USD (hơn 100 nghìn đồng) của hãng ORS.

Lotion dưỡng tóc của hãng ORS có giá bán khoảng 5 USD.

Lotion dưỡng tóc của hãng ORS có giá bán khoảng 5 USD.

Yusef Williams - nhà tạo mẫu tóc thân quen của Rihanna cho biết, anh luôn sử dụng loại lotion này cho nữ ca sĩ. Sản phẩm này giúp tóc bớt khô, giảm gãy rụng khi thường xuyên phải thay đổi kiểu tóc. Với thành phần chủ yếu là các loại tinh dầu thực vật hữu cơ như dầu olive, dầu dừa, dầu thầu dầu..., lotion của ORS kích thích khả năng phục hồi, phát triển của tóc.

"Nó dưỡng ẩm khá tốt, giúp chân tóc chắc khỏe và dễ dàng tìm mua. Sản phẩm cũng thích hợp cho những người có mái tóc khô do ngồi cả ngày trong phòng điều hòa", Williams chia sẻ trên Refinery29.

Dưỡng ẩm cho tóc rất quan trọng, đặc biệt khi bạn thường xuyên sử dụng máy sấy, máy uốn... việc để tóc khô, thiếu ẩm có thể dẫn đến gãy rụng, xơ rối, chẻ ngọn, hình thành gàu.

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?