Răng thưa và giải pháp khắc phục

Răng thưa có thể do bẩm sinh, mọc ngầm, mút môi, đẩy lưỡi, mất răng... Bạn có thể tham khảo ba cách dưới đây để phục hình thẩm mỹ.

Thứ năm, 17/7/2014, 11:00 (GMT+7)

Giải pháp 1: chỉnh nha (niềng răng) là quá trình sắp xếp lại răng bằng hệ thống mắc cài cố định hoặc khí cụ tháo lắp. Những hệ thống khí cụ này sẽ tạo một lực nhẹ liên tục tác động lên răng làm cho răng di chuyển và theo thời gian răng từ từ gần và kín lại. Niềng răng sẽ kéo dài trung bình từ 1,5 năm đến 2 năm. Đối với phương pháp này, người điều trị cần phải có thời gian và độ tuổi thích hợp.

hinh_1_bai_cercon_7.jpg

Giải pháp 2: bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ các bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu composite để trám các răng thưa lại. Vật liệu này có màu sắc tự nhiên giống như răng thật nên sau khi điều trị các răng kín lại và khó phát hiện ra. Phương pháp này tuy đơn giản và nhẹ nhàng ít tốn chi phí, nhưng không phải là giải pháp triệt để, vì theo thời gian các miếng trám sẽ bị đổi màu hoặc bị vỡ ra khi ăn đồ cứng.

Giải pháp 3: nhiều trường hợp lớn tuổi hoặc vì tính chất công việc không có nhiều thời gian thì giải pháp phục hình thâm mỹ bằng răng sứ đang được nhiều lựa chọn của bác sĩ và bệnh nhân. Răng sứ còn được chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc lệch lạc... Đặc biệt, răng sứ được làm với chất liệu vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Một trong những giải pháp mới nhất là công nghệ răng sứ Cercon - Dentsply. Đây là một nghiên cứu mới làm thay đổi, phục hồi những trường hợp răng thưa mà không cần phải mất quá nhiều thời gian mà yếu tố thẩm mỹ có thể mang lại thành công cao.

image002.jpg

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon - Dentsply :

Tính thẩm mỹ cao: hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống như răng thật.

Tương hợp sinh học tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

Độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

Chất lượng cao với hệ thống tự đông bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác với chất lượng cao.

Sau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng Dentsply (Đức).

image004.jpg

Với kinh nghiệm nhiều năm của bác sĩ tại nha khoa Đại Việt, các trường hợp răng thưa sử dụng phương pháp răng sứ cercon có thể kiểm soát cả về hình dáng lẫn màu sắc, tạo sự thẩm mỹ cao cho hàm răng tự nhiên. Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, Nha Khoa Đại Việt ưu đãi gói điều trị thẩm mỹ: răng sứ cao cấp Cercon- Densply trọn gói cho 2 hàm (16 răng ) trị giá 50 triệu đồng. Chương trình được áp dụng từ nay đến 30/7.

Để có thể hiểu được một cách cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến khám trực tiếp, các bác sĩ sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.

Liên hệ: Nha khoa Đại Việt (chỉ có một địa chỉ)

16-18 Lý Thường Kiệt, pường 7, quận 10, TP HCM.
Tel : (08) 3.8534697 – 3.9573447.
Website: www.nhakhoadaiviet.com.vn
Email :info@nhakhoadaiviet.com.vn

(Nguồn: Nha Khoa Đại Việt)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?