Thứ hai, 23/9/2019, 08:00 (GMT+7)

Ra mắt Quỹ từ thiện 'V.Rohto - Rạng ngời đôi mắt Việt Nam'

Nhãn hàng V.Rohto phối hợp với Bệnh viện Mắt TP HCM giới thiệu Quỹ từ thiện “V.Rohto - Rạng ngời đôi mắt Việt Nam" vào ngày 20/9.

Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam cho biết quyết định thành lập quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ nhiều hơn nữa những người có hoàn cảnh khó khăn, chưa đủ điều kiện chăm sóc và chữa trị bệnh về mắt.

Ông Hirofumi Shiramatsu - Đại diện Rohto Mentholatum Việt Nam tại Lễ ra mắt Quỹ từ thiện V.Rohto – Rạng ngời đôi mắt Việt Nam.

Ông Hirofumi Shiramatsu - Đại diện Rohto Mentholatum Việt Nam tại ra mắt Quỹ từ thiện "V.Rohto - Rạng ngời đôi mắt Việt Nam".

Theo các chuyên gia V.Rohto, bệnh về mắt, nhất là đục thủy tinh thể thường xuất hiện ở người ngoài 50 tuổi. Bệnh ảnh hưởng đến tầm nhìn, về lâu dài có thể gây mù vĩnh viễn nếu không kịp thời chữa trị. Do đó, mọi người cần thăm khám mắt thường xuyên để được chẩn đoán và báo hiệu sớm tình trạng bệnh. Tránh để quá lâu, ảnh hưởng nặng nề thị lực và sức khỏe.

Đại diện Bệnh viện Mắt TP HCM phát biểu tại sự kiện.

Đại diện Bệnh viện Mắt TP HCM phát biểu tại sự kiện. Trước đây, các hoạt động khám mắt cộng đồng hay học đường được V.Rohto tổ chức thường niên, ngoài cung cấp kiến thức bảo vệ mắt, người dân còn được thăm khám miễn phí bởi bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước.

"Với mục đích chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt người Việt, Quỹ sẽ thăm khám và mổ mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ thị lực", đại diệnTNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam cho biết.

Dự kiến hơn 700 bệnh nhân sẽ được phẫu thuật mắt miễn phí trong năm nay, ưu tiên người dân các tỉnh TP HCM, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Cà Mau... Trong tương lai, V.Rohto sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động cải thiện thị lực cho cộng đồng, nhất là bệnh nhân ở vùng sâu vùng xa.

Quỹ từ thiện V-Rohto rạng ngời đôi mắt Việt Nam hợp tác cùng Bệnh viện Mắt TP HCM thực hiện dự án

Quỹ từ thiện V-Rohto rạng ngời đôi mắt Việt Nam hợp tác cùng Bệnh viện Mắt TP HCM thực hiện dự án "Mổ đục thủy tinh thể miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn".

Tại sự kiện, đại diện công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam cho biết: "Chúng tôi tổ chức các chương trình thường niên nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao sự hiểu biết về tầm quan trọng của chăm sóc và bảo vệ đôi mắt hàng ngày. Với tinh thần thiện nguyện và nhân văn, quỹ 'V.Rohto - Rạng ngời đôi mắt Việt Nam' ra đời, hy vọng có thể hỗ trợ bệnh nhân tận tình. Chúng tôi cũng mong chương trình lan tỏa để giúp đỡ thêm nhiều người hơn nữa".

Các khách mời tại sự kiện.

Các khách mời tại sự kiện.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?