Thứ ba, 7/5/2019, 11:00 (GMT+7)

Ra mắt học viện trang điểm, chăm sóc sắc đẹp Myka Institute of Beauty

Myka Institute of Beauty tọa lạc tại 2D Nguyễn Thành Ý, phường Đakao, quận 1, TP HCM, do chuyên gia trang điểm Myka Nguyễn điều hành.

Myka Nguyễn là chuyên gia trang điểm nổi tiếng với giới trẻ Sài Gòn. Cô cũng là một trong những người góp phần tạo nên những xu hướng mới lạ trong ngành makeup artist. 

Vừa qua, cô khai trương Học viện trang điểm chăm sóc sắc đẹp Myka Institute of Beauty (MIB) - tiền thân là viện đào tạo Myka Makeup tại số 2D Nguyễn Thành Ý, phường Đakao, quận 1, TP HCM. Đây được xem là đứa con tinh thần, ấp ủ sau nhiều năm học tập và tích lũy kinh nghiệm của Myka.

Myka Nguyễn (giữa) cùng Hoa hậu Kim Nguyên và dàn người mẫu tại buổi khai trương MIB mới đây

Myka Nguyễn (giữa) cùng Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên và dàn người mẫu tại buổi khai trương MIB.

Rẽ hướng từ nhà thiết kế nội thất sang chuyên viên trang điểm là bước ngoặt lớn trong cuộc đời Myka Nguyễn. Cô nàng mạnh dạn theo đuổi đam mê, đầu tư đi tu nghiệp qua nhiều nơi trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Hong Kong... để tích lũy tinh hoa nghệ thuật và các trường phái trang điểm, từ đó, định hình cho mình phong cách chuyên nghiệp, sáng tạo, táo bạo và vượt xa giới hạn về khái niệm trang điểm làm đẹp vốn có.

Khát khao được làm đẹp cho người, cho đời, MyKa Nguyễn đã vận dụng các kiến thức lĩnh hội được trong quá trình đi tu nghiệp nước ngoài, cùng kinh nghiệm 10 năm trong nghề trang điểm kết hợp với khả năng thiên phú để phát triển rộng hơn nữa các kỹ thuật trang điểm. 

Myka Institute of Beauty là điểm đến cho các bạn trẻ, quý cô muốn có vẻ ngoài nổi bật tại các buổi dạ tiệc, lễ hội. Học viện liên tục cập nhật xu hướng trang điểm mới từ Hàn Quốc, Ấn độ, Thái Lan, châu Âu, châu Mỹ... Tới MIB, khách hàng được những stylist nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và chọn ra phong cách phù hợp.

Bước ngoặt từ nhà thiết kế nội thất đến chuyên gia trang điểm của Myka Nguyễn - 1

Trang điểm phong cách cô dâu Trung Hoa tại Myka Institute of Beauty.

Song song với việc làm đẹp cho khách hàng, Myka Nguyễn còn truyền đạt những kiến thức của bản thân, đào tạo những người có cùng đam mê.

Những giảng viên tại Myka Institute of Beauty thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ cũng như kỹ năng dưới sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm MyKa Nguyễn. Học viện đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức trang điểm của các bạn trẻ bằng các lớp học rộng mở theo nhiều cấp độ như: lớp trang điểm cá nhân; lớp trang điểm chuyên nghiệp; lớp trang điểm nâng cao; lớp trang điểm cô dâu; lớp trang điểm cô dâu nâng cao; lớp dạy concept; lớp dạy làm tóc.

Bước ngoặt từ nhà thiết kế nội thất đến chuyên gia trang điểm của Myka Nguyễn - 2

Cô dâu với xu hướng trang điểm nhẹ nhàng năm 2019 tại Myka Institute of Beauty.

Không chỉ được tin tưởng bởi khách hàng trong nước, học viện trang điểm của Myka Nguyễn còn được nhiều người mẫu, khách hàng quốc tế công tác, học tập tại Việt Nam lựa chọn.

(Nguồn: Myka Institute of Beauty)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao