Thứ ba, 31/12/2019, 14:00 (GMT+7)

Quỳnh Nga 'tút' nhan sắc vì bị chê già hơn bạn diễn

Đối mặt với những lời chê bai nhan sắc, và Quỳnh Nga quyết định tút tát bản thân, nhằm gây ấn tượng với khán giả về cả diễn xuất lẫn ngoại hình.

Buồn vì 31 tuổi đã bị chê già

Trong phim Sinh tử phần một gần đây, gương mặt lộ rõ nếp nhăn, làn da sạm đen của Quỳnh Nga trở thành đề tài bàn luận của khán giả. Không ít người nhận xét cô kém sắc, già hơn bạn diễn nam. Dù liên tục bị "soi" ngoại hình, Quỳnh Nga vẫn khá thoải mái, cho đó là điều bình thường. Tuy nhiên, cô lập tức tìm biện pháp để cải thiện nhan sắc và lên hình đẹp hơn.

Khoảnh khắc trong phim Quỳnh Nga bị chê già hơn bạn diễn Chí Nhân.

Khoảnh khắc Quỳnh Nga bị chê già hơn bạn diễn Chí Nhân.

"Tôi thấy hơi buồn một chút khi đọc những bình luận chê bai. Tôi cũng biết sẽ có những góc quay không đẹp vì mình cũng ngoài 30 tuổi. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng 'tút tát' bản thân để mình luôn rực rỡ, xinh đẹp, từ đó khiến khán giả sẽ yêu thương mình, thấy mình là cô gái 30 tuổi đầy nghị lực khi quay lại diễn xuất", Quỳnh Nga nói về lý do làm đẹp.

Làm đẹp trước khi quay "Sinh tử" phần hai

Mới đây, Quỳnh Nga bất ngờ xuất hiện trong livestream trẻ hóa da của một viện thẩm mỹ. Qua tìm hiểu, nhiều fan biết diễn viên có biệt danh "Cá sấu chúa" chọn dịch vụ Thermage tại Viện thẩm mỹ Lavender để làm da săn chắc, trẻ ra trước khi quay Sinh tử phần hai.

Quỳnh Nga xuất hiện trong livestream trẻ hóa da của Viện thẩm mỹ Lavender.

Quỳnh Nga xuất hiện trong livestream trẻ hóa da của Viện thẩm mỹ Lavender.

Quỳnh Nga kể trước khi thực hiện, cô phân vân nhiều vì không biết làn da có thay đổi hay không. "Tuy nhiên, sau khi làm tôi thấy thay đổi và khác biệt hẳn, cảm giác như trẻ ra 10 tuổi", cô nói.

Gương mặt Quỳnh Nga thon gọn hẳn sau khi trẻ hóa da.

Gương mặt Quỳnh Nga thon gọn hẳn sau khi trẻ hóa da.

Quỳnh Nga cho biết hình tượng trẻ đẹp của cô là Hoa hậu đền Hùng Giáng My và luôn mong "diện mạo không tuổi" như đàn chị. "Sau sử dụng dịch vụ Thermage FLX tại Lavender, tôi thấy thích và hiệu quả nên sẽ dành tiền sáu tháng đi làm một lần, để giữ mãi nét thanh xuân", cô chia sẻ. Xem thêm ảnh trước và sau sử dụng dịch vụ này tại đây.

Quỳnh Nga và Hoa hậu Giáng My là hai trong nhiều sao Việt đã sử dụng dịch vụ Thermage FLX tại Viện thẩm mỹ Lavender.

Quỳnh Nga và Hoa hậu Giáng My là hai trong nhiều sao Việt đã sử dụng dịch vụ Thermage FLX tại Viện thẩm mỹ Lavender.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao