Thứ hai, 19/5/2014, 17:00 (GMT+7)

Quy trình xóa sẹo thâm

Công nghệ thẩm mỹ kỹ thuật cao có khả năng xóa sạch vết thâm và 'san bằng' sẹo lõm do mụn chỉ sau vài tuần.

Hậu mụn trứng cá bao giờ cũng là vết thâm và sẹo lõm. Để đạt được kết quả cao nhất trong trị liệu, bạn cần tuân thủ theo những lời khuyên sau:

Xử lý hết các nhân mụn trứng cá còn sót trên da. Tuyệt đối không nên điều trị thâm hay sẹo trong khi da vẫn còn mụn. Ngoài việc không đạt được kết quả điều trị như mong muốn, các ổ nhiễm trùng còn sót lại có thể nặng thêm và hoạt động trở lại khi gặp điều kiện thích hợp. Những vết sẹo và thâm mới sẽ tiếp tục hình thành trong khi các vết cũ chưa mờ đi.

Tiến hành điều trị trong thời gian sớm nhất. Vấn đề tuổi tác cũng đóng góp một phần quan trọng trong kết quả điều trị. Ở những người tuổi càng cao thì quá trình tái tạo tế bào da sẽ diễn ra chậm hơn, vì thế những người càng trẻ tuổi, chữa trị càng sớm thì càng có kết quả tốt, càng ít tốn thời gian.

hinh_1.jpg

Lựa chọn phương pháp hiệu quả và an toàn. Có rất nhiều phương pháp được giới thiệu là có khả năng trị thâm và xóa sẹo. Xu hướng làm đẹp hiện đại là sử dụng những thiết bị làm đẹp kỹ thuật cao, không gây tổn thương sâu cho da, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc ngày thường.

Ánh sáng Blue Light là một trong những công nghệ vừa xóa được thâm, sẹo vừa đáp ứng được những yêu cầu kể trên. Ánh sáng này không độc hại, khi chiếu vào da sẽ tác động vào sâu trong hạ bì của da, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất. Liệu pháp này cũng hỗ trợ sản sinh collagen, tăng quá trình lên da non, làm mờ vết thâm và làm liền sẹo ngay sau những lần chiếu đầu tiên. Ngoài ra, chiếu ánh sáng Blue Light liên tục trong 2-3 tuần không chỉ làm mờ thâm và sẹo, mà còn khiến bề mặt da căng mịn, làn da trở nên săn chắc. Đây là công nghệ đặc trị thâm và sẹo đã được FDA - Mỹ kiểm duyệt. Bạn chỉ cần theo một khóa trị liệu kéo dài trung bình 3-8 tuần sẽ hồi phục được ít nhất 80% các thương tổn trên da.

Hinh_2.jpg

Phương pháp ưu việt này đang được tư vấn và điều trị tại Belas Spa. “Chào hè rực rỡ" Belaspa áp dụng chương trình giảm 10% - 25% dịch vụ trị mụn, sẹo, thâm, trẻ hoá, chăm sóc da, phí điều trị trọn gói.

Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Belsa Spa

- 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM.Tel: 08 54495638 – 54495639.
- 438 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM. Tel: 08 38327455/ 38327456/ 73005638/ 73005639.
- 14 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Tel: 0511 3525638/ 3525639.
Hotline: 1900571239; Email: info@belasspa.com
Website: www.belasspa.com; Fanpage: www.facebook.com/Belas.Spa

(Nguồn: Belsa Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
Tags:
Belsa SpaStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?