Thứ năm, 18/8/2016, 17:00 (GMT+7)

Quy trình thẩm mỹ 'chuẩn Hàn' được phái đẹp yêu thích

Korean Beauty Triangle không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp mong muốn sau phẫu thuật mà còn an toàn.

Đến từ đất nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới, quy trình thẩm mỹ Korean Beauty Triangle được tạo ra bởi các chuyên gia của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp làm đẹp này không chỉ được chị em yêu thích mà ngay cả đấng mày râu cũng đăng ký sử dụng.

quy-trinh-thm-my-chun-han-duoc-phai-dep-yeu-thich

Quy trình Korean Beauty Triangle dựa trên sự phối hợp mật thiết của 3 yếu tố: tạo hình; chất liệu và phẫu thuật.

Một người được cho là có vẻ ngoài đẹp khi những đặc điểm hình thể và khuôn mặt của họ đạt đến tiêu chuẩn nhất định. Quy trình Korean Beauty Triangle dựa trên sự phối hợp mật thiết giữa ba chuyên gia để tạo nên vẻ đẹp chuẩn từ khuôn mặt đến vóc dáng Hàn Quốc. Ba yếu tố quyết định đến sự thành công của việc làm đẹp theo quy trình này là: tạo hình; chất liệu; phẫu thuật.

quy-trinh-thm-my-chun-han-duoc-phai-dep-yeu-thich-1

Quy trình thẩm mỹ Korean Beauty Triangle được tạo ra bởi các chuyên gia của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

Về tạo hình, việc tìm ra một hình mẫu lý tưởng, đảm bảo nét đẹp chuẩn mực trên cơ thể là điều quan trọng và cần thiết. Trên thế giới, tạo hình mũi S-line, khuôn hàm V-line, ngực hình giọt nước Y-line, mông căng tròn, đường mí Dove eyes của Hàn Quốc… được đánh giá là hình mẫu chuẩn mực và áp dụng trong nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ những nguồn tài liệu quý giá về tạo hình, chất liệu sử dụng trong ca phẫu thuật thẩm mỹ được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo an toàn, phù hợp và đạt hiệu quả cao. Cuối cùng, bác sĩ trực tiếp thực hiện sẽ đảm bảo việc áp dụng những tư liệu trên vào thực tế để cho ra một ca phẫu thuật thành công.

quy-trinh-thm-my-chun-han-duoc-phai-dep-yeu-thich-2

Nhiều chị em có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ trở nên xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Vừa qua, tại Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ra mắt quy trình Korean Beauty Triangle, đồng thời giới thiệu đến khách hàng màn “lột xác” ngoạn mục sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ theo quy trình chuẩn Hàn của Kim Anh, Bảo Trâm và Châu Quỳnh. Nhiều người tỏ ra bất ngờ với sự thay đổi diện mạo của 3 cô gái. Sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp họ hiện thực hóa giấc mơ trở thành người xinh đẹp. 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị đem công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến giúp chị em sở hữu vẻ đẹp mơ ước, đặc biệt là quy trình thẩm mỹ Korean Beauty Triangle. Từ 10/8 đến 31/8, khách hàng có cơ hội đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ với 1.000 đồng. Xem chi tiết tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hà Nội: 38 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 84A Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 1900.6466

Website: benhvienthammykangnam.com

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?