Thứ ba, 14/11/2017, 00:06 (GMT+7)

Quán quân 'Bước nhảy ngàn cân' 2017 từng chỉ ăn hai quả dưa chuột một ngày

Vào thời điểm suýt bị loại vì giảm cân chậm, Thanh Huyền chỉ dám ăn 2 quả dưa chuột và uống nước lọc qua ngày.

Thanh Huyền bước vào cuộc thi Bước nhảy ngàn cân với cân nặng 87 kg.

Thanh Huyền bước vào cuộc thi 'Bước nhảy ngàn cân' với cân nặng 87 kg.

Nguyễn Thị Thanh Huyền giành ngôi vị Quán quân cuộc thi Bước nhảy ngàn cân 2017 khi giảm từ 87 kg xuống còn 58 kg sau 3 tháng. Tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Thanh Huyền nuôi ước mơ trở thành ca sĩ và thường xuyên được mời đi hát trong các sự kiện tại Hà Nội. Khi mang bầu và sinh con, Thanh Huyền tăng cân rất nhanh, có thời điểm cân nặng chạm mốc 90 kg. Bị bầu show từ chối vì ngoại hình quá khổ, bà mẹ một con mất đi cơ hội thực hiện ước mơ.

Phần thi đầu tiên của Thanh Huyền tại Bước nhảy ngàn cân 2017
 
 

 Thanh Huyền trong đêm thi đầu tiên

Đến với cuộc thi Bước nhảy ngàn cân, Thanh Huyền mong muốn giảm cân, thay đổi ngoại hình và "tìm lại mối duyên với âm nhạc". Chia sẻ với Ngoisao.net, bà mẹ một con cho biết, cô đặt mục tiêu rất rõ rệt và dành toàn bộ sự quyết tâm cho cuộc thi này. "Khi vào nhà chung, mỗi người đều được bác sĩ dinh dưỡng kiểm tra thể trạng và đưa ra thực đơn riêng. Khẩu phần ăn rất ít so với những bình thường mà để giảm cân nhanh, mình chỉ dám ăn 1/4 số đó". Thanh Huyền cho biết, "Mình từng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên tự nhủ rằng, chút khó khăn, mệt mỏi này không thể làm mình chùn bước".

Quán quân 'Bước nhảy ngàn cân' 2017 từng chỉ ăn hai quả dưa chuột một ngày
 
 
Thanh Huyền chỉ dám ăn 1/4 thực đơn mà bác sĩ dinh dưỡng đề ra.

Thanh Huyền chỉ cho phép mình ăn 1/4 thực đơn mà bác sĩ dinh dưỡng đề ra để giảm cân nhanh.

Chế độ ăn uống kiêng khem vất vả cộng thêm việc tập luyện ngày đêm khiến Thanh Huyền nhiều lần đuối sức. "Mình nhiều lần gọi điện về cho chồng, khóc lóc nói muốn bỏ cuộc nhưng anh luôn cổ vũ tinh thần, còn quay video con gái hát ủng hộ mẹ gửi cho mình nữa. Thực sự lúc đó mình như được tiếp thêm một liều doping, lập tức tập luyện không biết mệt mỏi", bà mẹ một con hạnh phúc kể về những ngày giảm cân gian nan.

Thanh Huyền lấy lại được vóc dáng thon gọn sau hành trình giảm cân gian nan.

Thanh Huyền lấy lại được vóc dáng thon gọn sau hành trình giảm cân gian nan.

Vào thời điểm suýt bị loại vì giảm cân chậm, Thanh Huyền vô cùng lo lắng. "Lúc rơi vào vòng nguy hiểm vì giảm cân chậm, mình chỉ dám ăn 2 quả dưa chuột một ngày, khi nào đói thì uống nước lọc. Lúc tập nhảy còn hay quên bài vì quá mệt".

Bài nhảy của Thanh Huyền trong đêm chung kết
 
 

 Bài thi của Thanh Huyền trong đêm chung kết

Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi mà cô đã có được phần thưởng xứng đáng. Ngôi vị Quán quân giúp Thanh Huyền có được tiền đề tốt cho công việc trong tương lai. Chia sẻ với Ngoisao.net, Thanh Huyền cho biết sẽ làm một sản phẩm âm nhạc thay lời tri ân gửi tới gia đình, bạn bè và những khán giả đã cổ vũ cô trong suốt thời gian qua.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao