Thứ hai, 11/5/2020, 11:54 (GMT+7)

Quan Hiểu Đồng ăn kiêng với tôm hùm, cua hoàng đế

Chế độ ăn của diễn viên Quan Hiểu Đồng - bạn gái Lộc Hàm tuân thủ nguyên tắc nhiều rau xanh, nhiều protein từ hải sản, trứng, gà... và gần như không có tinh bột.

[Caption]ádasdasd

Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997, được biết đến là một trong "Tứ tiểu hoa đán" thế hệ 9X cùng với Trịnh Sảng, Dương Tử và Châu Đông Vũ, đồng thời là bạn gái của cựu thành viên nhóm nhạc EXO -  Lộc Hàm. 

[Caption]nvnm

Gần đây, cô nàng chia sẻ thực đơn ăn uống hàng ngày với mục tiêu ăn đủ dinh dưỡng nhưng không làm tăng cân. 

[Caption]bn

Nguyên tắc chính trong chế độ ăn uống của Quan Hiểu Đồng là nhiều rau xanh, trái cây tươi và protein. 

[Caption]ádasd

Loại rau phổ biến nhất trong bữa ăn của cô nàng 9X là xà lách hay còn gọi là rau diếp chứa hàm lượng chất xơ cao, giàu vitamin nhưng lượng calo thấp. Ngoài ra, dưa leo, cần tây, cà chua bi... cũng là món 'tủ' của bạn gái Lộc Hàm. 

[Caption]awef

Ăn nhiều rau trong bữa giúp nhanh no bụng, lại tốt cho tiêu hóa, hạn chế thèm ăn. Bên cạnh đó, vitamin, khoáng chất từ rau xanh còn rất tốt cho việc duy trì làn da khỏe mạnh, ngừa lão hóa. 

[Caption]bnasvdaw

Bên cạnh nhóm chất xơ, protein đóng vai trò quan trọng không kém. Protein giúp cơ thể có năng lượng hoạt động, làm việc, no lâu. Đây cũng là nhóm chất giúp phát triển cơ bắp, tham gia vào quá trình đốt mỡ, tăng cơ nhờ đó vóc dáng được săn chắc, khỏe đẹp.

[Caption]nvnmh

Quan Hiểu Đồng khá chuộng protein từ hải sản khi bữa ăn của cô thường có cá, cua, tôm hùm.

[Caption]hjgujg

Ngoài ra, cô cũng đổi món với trứng, thịt gà, thịt bò... Thực đơn đa dạng giúp ngon miệng, tránh nhàm chán, nhờ đó có thêm động lực, kiên trì với chế độ ăn kiêng.

Quan Hiểu Đồng ăn kiêng với tôm hùm, cua hoàng đế 
 
 

Quan Hiểu Đồng thích mê món sandwich thịt gà kẹp nhiều loại rau.

Duk Sun  

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao