Thứ bảy, 6/5/2017, 09:00 (GMT+7)

Quá trình phát triển của Sakura tại Việt Nam

Theo đại diện Sakura, thương hiệu này luôn cam kết chất lượng sản phẩm, không gây hại đối với sức khoẻ người dùng. 

Năm 2014 là thời điểm Sakura bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam. Mỹ phẩm Sakura được sản xuất tại Nhật và xuất khẩu sang Mỹ, Việt Nam cùng một số quốc gia khác. Tại Việt Nam, dòng mỹ phẩm này được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tốt của chị em.

qua-trinh-hoat-dong-va-phat-trien-cua-my-phm-sakura-1

Quy trình sản xuất các sản phẩm Sakura.

Theo đại diện Sakura, thương hiệu này luôn cam kết chất lượng sản phẩm, không gây hại đối với sức khoẻ người dùng. Trung thực và chính trực là triết lý hoạt động của các nhà sáng lập Sakura, dựa trên nguyên tắc "Kaizen", người Nhật luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng. Đây là thuật ngữ được ghép bởi từ “kai” (thay đổi) và “zen” (tốt hơn) - tức là thay đổi để tốt hơn hoặc cải tiến liên tục. Nguyên tắc này được các công ty Nhật áp dụng trong sản phẩm của họ và trở thành văn hóa xã hội Nhật.

qua-trinh-hoat-dong-va-phat-trien-cua-my-phm-sakura-2

Tú Vi là một trong những nghệ sĩ tin dùng sản phẩm Sakura.

Công ty New Horizon Connection là đơn vị nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Sakura tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được bán tại các phòng khám theo khu vực, hệ thống Aeon Mall và đại lý online. Bạn có thể gọi hotline 19007218 hoặc truy cập tại đây để biết thông tin chi tiết và mua hàng tại địa chỉ gần nhất.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao