Thứ hai, 24/6/2013, 13:00 (GMT+7)

Quà tặng làm đẹp tháng 6

Lamdieu.com cùng 20 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi trong tháng 6.

Tiêu điểm của đợt ưu đãi này là chương trình mua một tặng một áp dụng cho các mặt hàng BB Cream của Missha, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng của Hàn Quốc. Cụ thể, khi mua BB Cream Perfect Cover (trang điểm hoàn hảo) tuýp 10ml giá chỉ 149.000 đồng hoặc tuýp 50ml giá 579.000 đồng, bạn sẽ được nhận quà tặng là sản phẩm giống như vậy.

Được đánh giá cao bởi các tín đồ mỹ phẩm, BB Cream Missha có công dụng làm êm dịu và săn chắc làn da, đặc biệt là thành phần chiết xuất từ lá hương thảo khô sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa. Xem chi tiết tại đây.

df

Chương trình mua một tặng một áp dụng cho các mặt hàng BB Cream của Missha.

Ngoài ra, Lamdieu còn tung ra chương trình mua 3 tính tiền 2, được áp dụng cho các sản phẩm trang điểm từ nhiều thương hiệu uy tín như: Etude House, Revlon, Lovite, Eveline, Skin Watchers… (trừ BB Cream Missha). Khi mua 3 sản phẩm bất kỳ thuộc danh mục trang điểm, bạn được miễn phí sản phẩm có giá trị thấp nhất trong 3 sản phẩm. Đây là cơ hội hiếm thấy để bạn hoàn thiện bộ sưu tập trang điểm của mình với những sản phẩm son, phấn, mascara… từ những thương hiệu uy tín. Ưu đãi đặc biệt này chỉ kéo dài đến 30/6. Xem chi tiết tại đây.

f

Chương trình mua 3 tính tiền 2, được áp dụng cho các sản phẩm trang điểm từ nhiều thương hiệu uy tín.

Lamdieu.com là trang online mua sắm mỹ phẩm chính hãng với hơn 50 thương hiệu nổi tiếng. Các mặt hàng tại đây đều đi kèm cam kết chính hãng 100%, giao hàng tận tay toàn quốc.

Để khám phá các sản phẩm và ưu đãi của Lamdieu, truy cập http://lamdieu.com.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?