Thứ sáu, 28/4/2017, 16:00 (GMT+7)

Placencare đồng hành với phái đẹp Việt trên hành trình trị nám

Sau 12 năm hoạt động và phát triển, sự ủng hộ của chị em là động lực để Thẩm mỹ viện Placencare phát triển và nỗ lực tìm tòi các giải pháp làm đẹp nói chung và công nghệ trị nám nói riêng.

Nhận thấy nám da luôn là nỗi băn khoăn của phái đẹp, thành lập từ năm 2005, Thẩm mỹ viện Placencare chú trọng tìm hiểu và khám phá các công nghệ trị nám hiện đại trên thế giới, đem về Việt Nam.

Thời ấy, sự có mặt của laser xâm lấn có thể giúp chị em tìm lại làn da đều màu, giảm bớt nám. Tuy nhiên, công nghệ này gây đau rát, tấy đỏ trong quá trình điều trị, khả năng tái nám cao, da mặt bị tổn thương... Vì thế, Placencare tiếp tục tìm giải pháp khác, có tác dụng mà không gây kích ứng với làn da phái đẹp.

Thế hệ điều trị nám thứ 2 được Placencare giới thiệu là công nghệ laser không xâm lấn - Laser Elight Plus. Phương pháp này sử dụng bước sóng ánh sáng phù hợp, không gây đau rát, tấy đỏ và có thể làm mờ nám. Hướng đến sự hoàn thiện, thương hiệu làm đẹp này vẫn muốn tìm kiếm một công nghệ có tác dụng hơn nữa.

Năm 2015, Placencare ứng dụng công nghệ Laser Plus - thay thế cho Laser Elight Plus thế hệ thứ 2. Ngay khi ra mắt tại đây, Laser Plus nhận được sự chú ý của chị em nhờ tác dụng cải thiện nám, làn da ít bị tổn thương, không còn hiện tượng sẹo rỗ, đau rát…

polyad

Trước và sau khi trị nám với Laser Revolution.

Đầu năm 2017, đơn vị này đưa công nghệ trị nám hiện đại - Laser Revolution về Việt Nam. Kế thừa và phát huy những ưu điểm của các phương pháp trước đây, Laser Revolution kết hợp đặc trị nám công nghệ cao và chống lão hóa.

Laser Revolution là bước tiến mới so với 4 thế hệ trước. Ngoài khả năng đẩy lùi nám và khắc phục thiếu sót của các giải pháp trước, Laser Revolution còn là công nghệ đa tác động: nâng cơ chảy xệ, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện sẹo rỗ, kiểm soát da tiết dầu, đồng thời giúp da trắng sáng sau quá trình trị liệu.

placencare-dong-hanh-voi-phai-dep-viet-tren-hanh-trinh-tri-nam-1

Chị em đang thực hiệu liệu trình trị nám.

Qua 12 năm, sự ủng hộ của chị em là động lực để Thẩm mỹ viện Placencare phát triển và nỗ lực tìm tòi các giải pháp làm đẹp nói chung và công nghệ trị nám nói riêng.

polyad

Đội ngũ chuyên viên làm đẹp tại Placencare.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Placencare)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?