Thứ năm, 9/5/2019, 11:37 (GMT+7)

Phương Trinh Jolie: 'Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp'

Nữ diễn viên gần như đã chỉnh sửa hết các bộ phận trên gương mặt như nhấn mí, sửa mũi, làm răng, tiêm tan mỡ mặt... 

Theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ từ những ngày đầu mới vào nghề nên Phương Trinh Jolie rất chú trọng việc cải thiện vóc dáng, nhan sắc. Giống như hầu hết các ngôi sao, Phương Trinh quan niệm: "Đẹp tự nhiên nhưng chẳng ai tự nhiên mà đẹp" nên đã tập luyện, ăn uống khoa học nhiều năm nay để có vóc dáng chuẩn chỉnh. Bên cạnh hình thể, gương mặt cũng quan trọng không kém. Tính chất công việc đòi hỏi nữ diễn viên luôn phải có diện mạo đẹp, rạng rỡ nhất có thể trong mắt công chúng, vì vậy, cô đã nhờ đến dao kéo.

Phương Trinh không ngại chia sẻ về việc mà đã đụng chạm dao kéo nhiều lần để cải thiện khuyết điểm gương mặt. 

Phương Trinh không ngại chia sẻ về việc mà đã đụng chạm dao kéo nhiều lần để cải thiện khuyết điểm gương mặt. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, Phương Trinh Jolie cho biết ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên cô làm là cách đây 10 năm: "Trinh sửa lại sống mũi của mình cho cao hơn một chút vì người Việt mình thường có dáng mũi không cao lắm. Mà mũi lại là điểm quan trọng nhất trên gương mặt nên nếu mũi cao, gọn thì gương mặt trông cũng thanh thoát hơn".

[Caption]sadfsdf

Nữ diễn viên từng chi 24 triệu để có sống mũi cao, nhỏ hơn. 

Nữ diễn viên cũng không ngại thừa nhận đã đụng chạm dao kéo nhiều đến mức không nhớ được hết và gần như bộ phận nào trên gương mặt cũng đã có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ. Gần đây nhất, Phương Trinh chọn phương pháp tiêm tan mỡ mặt vì cô vốn có gương mặt dễ tròn, dễ béo và "có tập cỡ nào cũng không hết béo mặt được". Cô cũng khẳng định thủ thuật này không ảnh hưởng nhiều đến cơ mặt nên không khiến gương mặt bị đơ, thiếu cảm xúc khi diễn xuất.

Nữ diễn viên mới thực hiện tiên tan mỡ mặt để gương mặt thanh tú, thon gọn hơn. 

Nữ diễn viên mới thực hiện tiêm tan mỡ mặt để gương mặt thanh tú, thon gọn hơn. 

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến và là nhu cầu chính đáng nhằm giúp mọi người tự tin hơn vào bản thân. Riêng với người nổi tiếng, đây còn là cách để họ thể hiện sự tôn trọng khán giả, người hâm mộ. Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie khẳng định cô luôn biết điểm dừng, giữ mình không trở thành "con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ" để bảo vệ nhan sắc cũng như sức khỏe. Bản thân cô cũng luôn cân nhắc, tìm hiểu kỹ bác sĩ làm phẫu thuật cho mình: "Cần chọn bác sĩ uy tín, có tay nghề cao. Đừng ham giá rẻ mà làm ở những nơi không uy tín để rồi tiền mất tật mang, không những chẳng đẹp hơn lại còn rước họa vào thân".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?