Phương pháp triệt lông hiệu quả

Lông tay, chân và nách của tôi khá nhiều, tôi muốn triệt sạch các sợi lông, mong bác sĩ tư vấn giúp cách an toàn, hiệu quả. (Y Phụng)

Thứ hai, 16/4/2012, 14:03 (GMT+7)

Công nghệ triệt lông New E - Light thế hệ mới mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn, kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế hoạt động của tuyến mồ hôi, làm giảm mùi khó chịu cho những người bị nặng mùi vùng nách, da săn chắc hơn nhờ tác dụng của RF lưỡng cực. Chi phí dịch vụ trọn gói cho phương pháp này có giá hợp lý, bảo hành dài hạn.

Công nghệ này đã được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn và chất lương FDA (Mỹ) và CE (châu Âu).

Công nghệ này đã được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn và chất lương FDA (Mỹ) và CE (châu Âu).

Lông trên cơ thể được phát triển qua 3 giai đoạn từ lúc hình hành trong nang đến nhú mầm và trưởng thành. New E Light thế hệ mới hoạt động với cơ chế phát ra các bước sóng ánh sáng quang phổ, tạo nên một lớp cản, phong tỏa đường dẫn dinh dưỡng nuôi nang lông, đồng thời làm tiêu mủn tức thì các sợi lông.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả lâu dài, một quy trình triệt lông thường từ 6 đến 10 lần hoặc có thể nhiều hơn tùy theo cơ địa. Khách hàng tham gia mua thẻ trọn gói sẽ được sử dụng không giới hạn số lần trị liệu cho đến khi có được hiệu quả như mong muốn.

Chương trình được tư vấn miễn phí tại các salon của Mỹ viện Mai Thủy:

- 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 6674 7729, 0904 309 667
- 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 6674 8329, 04 3537 3708
Website:
http://myvienmaithuy.com.vn

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?