Thứ ba, 6/5/2014, 09:00 (GMT+7)

Phương pháp trị mùi cơ thể

Chữa hôi nách nhờ BoTA là phương pháp giúp trị mùi cơ thể, để bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Có những người may mắn khi tự cơ thể đã phát ra mùi thơm dễ chịu, có người không có mùi đặc biệt, có người lại đau đầu, khổ sở vì chứng hôi nách... Những phương pháp giảm mùi hôi nách thông thường như tắm gội thường xuyên, dùng chanh, giấm hoặc dùng lăn khử mùi có thể đem lại hiệu quả tức thời nhưng không thể trị dứt điểm về lâu dài. Do đó, sự ra đời của phương pháp trị hôi nách bằng BoTA (Botulinum Toxin Type A) sẽ giúp nhiều người lấy lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

1_.jpg

Mùi cơ thể là nỗi lo lắng và mặc cảm của rất nhiều người khi vận động và giao tiếp với người khác.

Trên cơ thể người có khoảng 2-4 triệu tuyến mồ hôi. Khi hoạt động mạnh, thân nhiệt tăng, hệ thần kinh ra lệnh các tuyến này tiết ra mồ hôi để làm mát cơ thể. Khi các tuyến ngoại tiết hoạt động mạnh mẽ để bài tiết chất béo không bão hòa, vi khuẩn tại chỗ sẽ phân hủy gây ra mùi cơ thể, đặc biệt ở những vùng kín như nách, bẹn, lòng bàn chân… Theo thống kê trên thế giới có khoảng 3% dân số mắc chứng tăng tiết mồ hôi, trong đó nách chiếm khoảng 0,6 - 1%. Yếu tố di truyền, vệ sinh cơ thể và chế độ ăn uống cũng khiến cho tình trạng mùi hôi nặng nề thêm.

Dưới thời tiết nắng nóng, ở nơi đông người hoặc khi luyện tập thể thao, mùi cơ thể lại càng có cơ hội “tỏa hương” mạnh hơn, trở thành nỗi ám ảnh không chỉ đối với chính người bị bệnh mà còn gây khó chịu cho những người xung quanh. Chính vì vậy, giữa trời mùa hè nóng bức như hiện nay, việc sở hữu một cơ thể thơm tho, không có mùi hôi tưởng như bình thường đối với mọi người lại trở thành ước mơ đối với những người kém may mắn này.

2_.jpg

Hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi gây nên mùi hôi nách.

Công nghệ Botulinum Toxin Type A là phương pháp điều trị không xâm lấn, đã được FDA chấp thuận trong thẩm mỹ về tính hiệu quả và an toàn. Sau một quá trình điều trị, chứng tăng tiết mồ hôi sẽ được hạn chế, đồng thời chứng hôi nách cũng giảm đáng kể với kết quả đạt tới 97%, kết quả kéo dài 9-12 tháng.

BoTA được tiêm trực tiếp vào các tuyến mồ hôi nhằm ngăn chặn sự tiết acetyl cholin - thành phần hoá học gây ra sự tăng tiết mồ hôi. Trong thời gian 2-3 tháng BoTA tồn tại, sự tăng tiết mồ hôi giảm giúp cơ thể có thể tự điều chỉnh hệ thần kinh giao cảm giúp bệnh nhân thoải mái, bớt lo lắng nên thông thường có một số người thỏa mãn với kết quả điều trị mà không cần tiêm nhắc lại. Một số trường hợp tiêm lại lần 2, rất hiếm tiêm nhắc lại lần thứ 3.

3_.jpg

Chữa hôi nách nhờ BoTA là phương pháp hiệu quả giúp trị dứt điểm mùi cơ thể, giúp nhiều người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

BoTA có những ưu điểm như dung nạp thuốc tốt và không tác dụng phụ; phương pháp điều trị nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ mất khoảng 20- 30 phút và sau tiêm bệnh nhân trở lại sinh hoạt bình thường. Nhờ BoTA, mùi hôi của cơ thể sẽ được đánh bay một cách hiệu quả. Chấm dứt nỗi bận tâm tinh thần, bạn sẽ tìm lại được sự thoải mái và tự tin để hoàn thành tốt mọi công việc và tận hưởng cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại đây.

Khoa thẩm mỹ công nghệ cao - Bệnh viện STO Phương Đông tổ chức chương trình khuyến mãi chào hè giảm 50% chi phí dịch vụ BoTA trị hôi nách 15 triệu đồng còn 7,5 triệu đồng và phẫu thuật nâng mũi S-line chi phí 35 triệu đồng giảm còn 25 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ ngày 5/5 đến 20/5.

Thông tin liên hệ: Khoa thẩm mỹ công nghệ cao - Bệnh viện STO Phương Đông

Hotline: 0915 554 855

Địa chỉ: lầu 7 - 79 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP HCM

Điện thoại: 08 665 84 999

Website: www.thammysto.com

(Nguồn: Thẩm mỹ STO)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao