Phương pháp nâng mũi Nose Reshaping

Tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế 2014 tại Philipines, Giáo sư Yong Ju Jang - Viện Asan Medical Center đã công bố phương pháp nâng mũi Nose Reshaping.

Thứ tư, 24/9/2014, 09:00 (GMT+7)

Hội nghị này là sự kiện thường niên do các Tập đoàn thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới tổ chức để giao lưu, công bố và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mới. Theo tiêu chí chọn lựa của viện Asan Medical Center (Hàn Quốc), ngoài những quản lý cấp cao của mỗi tập đoàn, mỗi quốc gia sẽ cử một đại diện là bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm làm việc và có đóng góp lớn cho ngành thẩm mỹ đến tham dự hội nghị. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh thuộc Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã tham gia sự kiện này.

Gõ caption vào đây

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Yong Ju Jang tại Hội nghị phẫu thuật quốc tế 2014.

Tại hội nghị, Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh trực tiếp nghe và thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi Nose Reshaping và được nhận chứng thư chuyển giao thành công Nose Reshaping từ Giáo sư bác sĩ Yong Ju Jang.

Với sụn Nose Reshaping, các bác sĩ có thể dễ dàng kiểm soát số lượng sụn độn cấy vào khuôn mũi của khách hàng với thao tác thực hiện cho dáng mũi đẹp.

Gõ caption vào đây

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh trực tiếp nghe và thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi Nose Reshaping.

Phương pháp nâng mũi Nose Reshaping đã được nhận trên hầu hết các quốc gia châu Á Tại Việt Nam, bạn cũng có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn khi phương pháp nâng mũi Nose Reshaping đã được chuyển giao thành công tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Tìm hiểu chi tiết công nghệ trên tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566; Hotline: 0933 888 515
Website: www.vienphauthuat.com; www.facebook.com/phauthuatdep

(Nguồn: Khơ Thị)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?