Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Khi được đưa vào, Filler sẽ đổ đầy vị trí mô rỗng ở vùng sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi… giúp nâng cao thể tích mô, cải thiện hình dáng mũi mà không cần phẫu thuật.

Thứ ba, 25/11/2014, 14:00 (GMT+7)

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, làm mũi hay nâng mũi là một trong những kỹ thuật phổ biến nhất. Mũi là bộ phận nằm chính giữa khuôn mặt và là yếu tố quyết định tạo nên đường nét của gương mặt nên được nhiều người quan tâm.

Polyad

Phẫu thuật mũi thông thường bằng dao kéo gây đau đớn và phải băng bó một thời gian.

Cải thiện mũi có nhiều công nghệ phẫu thuật và các vị trí phẫu thuật khác nhau, tùy vào đặc điểm của từng chiếc mũi nhưng tất cả đều phải sử dụng đến dao kéo. Tuy nhiên, nhiều người lại sợ các phẫu thuật dao kéo ít nhiều đều gây đau đớn và lo lắng hậu phẫu. Hơn nữa, phẫu thuật mũi truyền thống có hạn chế là khả năng chịu lực của mũi sau phẫu thuật tương đối kém. Ví dụ, một chiếc mũi cao nhờ nâng sụn, nếu không cẩn thận mà bị một tác động mạnh, có thể dẫn đến lệch hoặc gãy sụn.

Dựa trên tâm lý thực tế của phần lớn những người có nhu cầu tân trang lại chiếc mũi, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã tìm ra và đưa vào ứng dụng thành công hợp chất Filler. Đây là hợp chất an toàn cho con người, không gây biến chứng. Với công nghệ mới này, người có nhu cầu chỉ mất 10 phút cho một mũi tiêm Filler để có thể cải thiện đáng kể khiếm khuyết ở mũi.

Polyad

Không cần bất cứ một thủ thuật gây mê nào, filler sẽ trực tiếp được tiêm vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi.

Fiiler là hợp chất sinh học với thành phần cấu tạo từ khoảng 98% là nước muối sinh lý, có mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng phụ, không có khả năng di chuyển. Khi được đưa vào, filler sẽ ngay lập tức đổ đầy vào vị trí mô rỗng ở vùng sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi… giúp làm đầy, nâng cao thể tích mô, cải thiện hình dáng sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi hóp, nhọn được tròn hơn.

Vừa đáp ứng nhu cầu cải thiện dáng mũi, vừa không phải qua phẫu thuật dao kéo, không đau đớn, không biến chứng, không mất thời gian, Filler là một lựa chọn trong ngành thẩm mỹ. Để biết thêm chi tiết về công nghệ, xem tại đây.

Polyad

Nâng mũi Filler mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836

- 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 3838 8836 - 08 6652 7999.
- 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 04 730 888 36 - 0902 8888 36
.
- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 355 4855.
Website: http://dencosluxury.com.
Facebook:
https://www.facebook.com/thammyviendencos

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?