Thứ năm, 8/11/2018, 10:54 (GMT+7)

Phương pháp làm đẹp lạ lùng 'cồn nhân sâm' - đốt lửa trên người

Phương pháp làm đẹp hỏa liệu này được thực hiện tại một spa ở Phan Rang, Ninh Thuận. 

Mạng xã hội đang lan truyền clip cận cảnh liệu trình làm đẹp theo phương pháp "Cồn nhân sâm". Theo đó, khách hàng được trùm khăn vải toàn thân rồi đổ cồn lên đốt. Sau đó, nhân viên trùm một chiếc khăn khác lên trên để dập lửa, xoa bóp cổ và tay cho khách rồi lại rưới cồn tiếp tục đốt lần nữa. Hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Phương pháp làm đẹp lạ lùng 'cồn nhân sâm' - đốt lửa trên người 
 
 

Nguồn: VTC

Theo chia sẻ của người phụ nữ có mặt trong clip, phương pháp làm đẹp này được cấp phép. Khi người quay thắc mắc làm đẹp với cồn liệu có an toàn hay không thì người phụ nữ tiếp tục khẳng định phương pháp này được nghiên cứu nhiều năm và được cấp phép vào tháng 2 năm nay.

Hỏa liệu pháp được quảng cáo là giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả.

Hỏa liệu pháp được quảng cáo là giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả.

Trước đó, hỏa liệu pháp được dùng để đốt mỡ thừa, giảm cân. Trào lưu này bắt nguồn từ các thẩm mỹ viện Trung Quốc. Bằng cách dùng khăn bông quấn quanh người rồi châm lửa đốt, các tiệm thẩm mỹ ở Bắc Kinh cho biết khách hàng có thể giảm đến 10 kg trong vòng một tháng, với chi phí tối thiểu là 2.000 NDT (khoảng 7.200.000 đồng).

Hình ảnh và clip về phương pháp làm đẹp lạ lùng này đang gây xôn xao mạng xã hội, thu hút hàng ngàn bình luận và lượt chia sẻ. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng đây là phương pháp làm đẹp kinh dị, nguy hiểm và không có cơ sở khoa học. Theo các chuyên gia, chưa có chứng minh nào cho thấy hiệu quả của hỏa liệu pháp. Hơn thế, người thực hiện cũng như khách hàng ẩn chứa nhiều nguy cơ gây ra hỏa hoạn, bỏng da.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?