Thứ sáu, 16/6/2017, 11:00 (GMT+7)

Phương pháp giảm béo kết hợp giữa tâm lý với y học nội khoa

Những phụ nữ từng giảm béo thất bại có cơ hội trải nghiệm miễn phí phác đồ tâm lý kết hợp với y học nội khoa từ Nhật.

Ngày 24/6, hội thảo giới thiệu phương pháp giảm béo Contri Ultra Shape của Nhật Bản sẽ diễn ra tại TP HCM. Đây là phương pháp giảm béo nội khoa hiện đại, không xâm lấn, không phẫu thuật, áp dụng tiến trình giảm béo mới dựa trên những quy luật tâm lý đã được nghiên cứu của người béo.

polyad

Tại hội thảo, thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A sẽ giải thích các quy luật tâm lý đặc trưng của người bị béo, yếu tố quyết định 50% kết quả giảm béo thành công hay thất bại.

Theo thạc sĩ Tô Nhi A, phụ nữ muốn giảm béo, dù thừa nhiều hay ít cân, thậm chí không thừa cân, chỉ to vòng bụng, bắp tay, đùi… đều chung tâm lý có thể gây cản trở quá trình giảm béo của họ. Một số đặc trưng tâm lý này được tạo ra từ môi trường khách quan, khó có thể thay đổi.

Ví dụ, phụ nữ công sở thường nôn nóng trong quá trình giảm béo, tâm lý này xuất phát từ điều kiện cuộc sống và công việc của họ quá “kín” thời gian, gần như không thể thay đổi nhịp sống bận rộn đó… Vì thế, phương pháp giảm béo phù hợp là phải tương thích với các yếu tố khách quan, khiến tâm lý tiêu cực không còn cơ hội “xuất hiện”.

Căn cứ trên đặc trưng tâm lý của người béo, các chuyên gia Nhật Bản đã sáng tạo nên phương pháp Contri Ultra Shape, giúp “hóa giải” những điều kiện khách quan của phụ nữ hiện đại. Giải pháp này có ưu điểm như: thời gian giảm béo rút ngắn chỉ còn 7 ngày, hiệu quả giảm tới 32% lượng mỡ thừa sau một liệu trình điều trị…

polyad

Phương pháp giảm béo Contri Ultra Shape có thể giảm 5-7cm vòng bụng sau một tuần. Xem chi tiết tại đây.

Bác sĩ Nguyễn Minh Trang - chuyên gia tại Svan Clinic & Spa cho biết: "Phương pháp này có tiến trình giảm béo khác biệt, được nhiều chuyên gia đánh giá hiệu quả".

Ngày đầu tiên, mỡ thừa được đốt cháy thành dạng lỏng bằng công nghệ sóng siêu âm Ultra Shape. Ngày thứ 2, mỡ lỏng được phân hủy và hòa tan trong nước thông qua công nghệ cấy Cellulysis tác động trực tiếp từ trong nhân tế bào mỡ. 5 ngày còn lại, mỡ được tập trung thải ra ngoài cơ thể qua tuyến mồ hôi và nước tiểu, nhờ kỹ thuật massage ấn huyệt Hosomi. Đây là kỹ thuật có nguồn gốc từ môn võ cổ truyền Aikido nổi tiếng của Nhật, có tác dụng thải độc, thải mỡ nhanh gấp 1,5 lần so với chạy bộ thông thường. Xem chi tiết tại đây.

polyad

Bà mẹ đơn thân Phan Minh Thảo giảm 4,5kg sau một liệu trình. Chị sẽ chia sẻ câu chuyện giảm béo bằng phương pháp Contri Ultra Shape trong hội thảo sắp tới.

Talk show “Giảm béo có thể 'mua' được hạnh phúc?” giới thiệu phương pháp giảm béo mới Contri Ultra Shape dành 80 suất tham dự cho chị em tại TP HCM. Tại đây, bạn có cơ hội nhận ưu đãi đến 50%. Đặc biệt, một suất giảm béo miễn phí trị giá 20,5 triệu đồng sẽ dành cho người may mắn nhất. Đăng ký sớm tại đây.

(Nguồn: Svan Clinic & Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao