Phương pháp cải thiện lão hóa da

Silhouette Lift có thể giúp bạn phục hồi làn da căng mịn mà không cần phẫu thuật, hạn chế được tổn thương.

Thứ hai, 26/5/2014, 12:00 (GMT+7)

Nếu bạn lo lắng vì những nếp nhăn và các vết hằn rãnh trên khuôn mặt, bạn có thể loại bỏ chúng với công nghệ căng da bằng chỉ Silhouette Lift mới. Công nghệ này cho tác dụng chỉ sau một lần thực hiện, đồng thời có thể duy trì kết quả  từ 5 năm đến 10 năm. Công năng của Silhouette Lift có từ bản thân sợi chỉ sẽ giúp bạn: xóa bỏ các nếp nhăn; cải thiện 90% dấu hiệu da chùng nhão; giúp khuôn mặt săn chắc, thon gọn hình chữ V; cung mày được nâng cao, cho ánh nhìn sáng.

1.jpg

Không có giới hạn về độ dài sợi chỉ, Silhouette Lift cho phép bác sĩ kéo căng một cách liền mạch, rồi gút chỉ thành 3-4 mấu nhỏ cố định trên các vùng cơ chảy xệ. Ví dụ, bác sĩ có thể đưa chỉ vào vùng cơ miệng, gút một mấu chỉ, sau đó tiếp tục kéo căng sợi chỉ đến vùng rãnh mũi, gút mấu thứ 2 rồi kéo chỉ đến thái dương, gút mấu thứ 3. Như vậy, các vùng cơ miệng, cơ má… sẽ được gia tăng cường độ nâng cơ gấp 2-3 lần so với thông thường.

Cùng với nguyên lý đó, công nghệ căng da bằng chỉ Silhouette Lift có thể nâng cao cung mày mà không cần phẫu thuật, bằng cách gút một mấu chỉ từ giữa cung mày lên mép tóc. Bầu mắt của bạn sẽ tươi sáng hơn giảm thiểu những nếp nhăn chùng.

2.jpg

Loại chỉ Silhouette Lift đã được CE và FDA chứng nhận an toàn và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành Số 388/BYT-TB-CT căn cứ thông tư 24/2011/TT-BYT. Phương pháp căng da bằng chỉ Silhouette Lift được thực hiện thành công bởi Giáo sư Kuang Cheng - Thành viện hội y khoa thẩm mỹ quốc tế.

3.jpg

Giáo sư Kuang Cheng (áo trắng) hướng dẫn chuyển giao các công nghệ căng da và nâng cơ tại Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm chi tiết công nghệ tại đây.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị ưu đãi lên đến 20% áp dụng cho tất cả dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trong tháng 5. Cũng trong tháng 5, riêng với công nghệ căng da bằng chỉ Hàn Quốc Silhouette Lift mới, Khơ Thị giảm ngay 14,7 triệu đồng trên giá gốc.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn Viện thẩm mỹ Khơ Thị
92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566; Hotline: 0933 888 515.
www.vienphauthuat.com; www.facebook.com/phauthuatdep

(Nguồn: Khơ Thị)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?