Thứ tư, 13/12/2017, 13:00 (GMT+7)

Phi Thanh Vân: ‘Tôi thành công hơn sau ca phẫu thuật nửa tỷ đồng'

Phi Thanh Vân cho biết, đoạt giải Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ là dấu ấn lớn của cô trong năm 2017.

Phi Thanh Vân cho biết, năm 2017 là mốc đáng nhớ của cô sau hơn chục năm hoạt động nghệ thuật. Sự thay đổi nhan sắc giúp cô thăng hoa trong công việc, tình yêu lẫn cuộc sống.

phi-thanh-van-toi-thanh-cong-hon-sau-ca-phau-thuat-nua-ty-dong

Trước đó, diễn viên Cô gái xấu xí chi nửa tỷ đồng để thẩm mỹ vòng một, hút mỡ và làm đẹp vòng ba. Khi quyết định làm đẹp, cô cân nhắc kỹ và đặt vấn đề an toàn lên đầu tiên. "Vân dao kéo không phải lần đầu, tất nhiên phải chọn chỗ nào mình tin tưởng nhất", cô nói.

Phi Thanh Vân chia sẻ: "Tôi tìm hiểu kỹ từ bạn bè và các nguồn khác nhau, sau đó quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để 'đại tu' nhan sắc. Cơ sở thẩm mỹ tại đây lớn, quy tụ đội ngũ bác sĩ và ekip chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật, tôi thành công hơn, đặc biệt là đoạt giải Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ".

phi-thanh-van-toi-thanh-cong-hon-sau-ca-phau-thuat-nua-ty-dong-1

Phi Thanh Vân trải qua ca phẫu thuật kéo dài 10 giờ.

"Nữ hoàng dao kéo" cho biết hạnh phúc khi được mọi người yêu thương, ủng hộ. Xuất hiện trong các sự kiện sau thẩm mỹ, cô cười nhiều, thân thiện cảm ơn từng người. Cô nói: "Tôi nghĩ chỉ cần mình cố gắng, thành công sẽ tự đến. Trong năm 2017, tôi thành công nhất ở mặt nhan sắc, bởi khi đẹp, mình sẽ tự tin hơn, niềm vui khác cũng sẽ đến".

phi-thanh-van-toi-thanh-cong-hon-sau-ca-phau-thuat-nua-ty-dong-2

Sau 10h phẫu thuật, Phi Thanh Vân được các bác sĩ, người thân thăm hỏi cụ thể tình trạng cơ thể.

Theo Phi Thanh Vân, các cô gái trẻ có ý định thẩm mỹ nên tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau, cần xem xét đại phẫu hay tiểu phẫu, tài chính ra sao. Cô tâm sự, nền thẩm mỹ của Việt Nam ngày càng tiến bộ, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến thế giới, bạn có thể 'dao kéo' ngay trong nước. "Nhiều bạn bè của tôi sang nước ngoài thẩm mỹ, không may bị hỏng, phải bay đi bay lại rất mệt mỏi", cô nói.

Đồng hành với Phi Thanh Vân trong hành trình lột xác, dũng cảm thay đổi để học cách yêu cơ thể mình, là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Kangnam chi nhánh Hà Nội sẽ khai trương vào ngày 17/12, giúp hàng nghìn phụ nữ thay đổi diện mạo bằng những suất thẩm mỹ miễn phí và nhiều quà tặng tri ân.

Ngày khai trương có nhiều ca sĩ, người nổi tiếng tham dự như Chi Pu, Đức Phúc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... Đăng ký tham dự tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?