Thứ năm, 1/8/2013, 12:00 (GMT+7)

Phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên gia quốc tế

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên gia quốc tế tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ba ngày 17, 18 và 19/8 do Khơ Thị tổ chức.

Ngày nay, việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là chuyện quá xa lạ. Và không thể phủ nhận những thành công của nó đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người theo hướng tích cực hơn. Nhưng bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ cũng để lại những tác động xấu gây nhiều bàn cãi.

Vẻ đẹp ngày càng chứng minh được vị trí quan trọng của nó, khi hầu hết mọi thành công trong công việc, đều ít nhiều có liên quan đến vẻ bề ngoài. Bởi khi tri thức tương đương, sắc đẹp sẽ được mang lên bàn cân so sánh. Nếu vượt trội cả tài lẫn sắc, bạn sẽ có cơ hội thành công cao. Đó là chưa kể vẻ đẹp cũng góp phần không nhỏ trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình.

h2.jpg

Chính vì vậy, người ta đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để tìm lại giá trị cuộc sống trong niềm tin của mình. Chẳng hạn như có một số người gặp chứng lão hóa sớm, chỉ mới ở tuổi 30-40 mà làn da đã như tuổi 60, nó khiến họ hoang mang và trở nên khép mình. Nếu không có sự phát triển của ngành y khoa thẩm mỹ, các phẫu thuật ghép da, căng da…  họ sẽ khó thoát khỏi ám ảnh của bản thân và trở lại hòa nhập với cuộc sống.

Tuy nhiên, thành công nào cũng có mặt trái của nó, ngành y khoa thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Đầu tiên là vấn đề về sự an toàn. Tất cả sản phẩm nhân tạo, đều có hạn sử dụng của nó, và nếu không bị cơ thể đào thải thì các sản phẩm này cũng sẽ xuống cấp theo thời gian. Khi đó, bạn buộc phải có biện pháp thay thế, để hạn chế việc gây hại cho cơ thể. Bên cạnh đó, khả năng chịu lực của các sản phẩm này cũng tương đối kém. Ví dụ một chiếc mũi cao nhờ nâng sụn, nếu không cẩn thận tác động mạnh, có thể dẫn đến lệch hoặc gẫy sụn.

Đã có vô số các câu hỏi nên hay không nên phẫu thuật thẩm mỹ được đặt ra. Nếu bạn cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn được tự tin hơn và sống tốt hơn, hãy tìm đến những trung tâm thẩm mỹ có uy tín, để có lời khuyên hữu ích cho việc làm đẹp của mình.

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên gia quốc tế - Giáo sư bác sĩ Kuang Cheng - sẽ diễn ra vào ba ngày 17,18 và 19/8 do Khơ Thị tổ chức. Giáo sư bác sĩ Kuang Cheng là một trong những thành viên cấp cao Hiệp hội Y khoa Châu Á - Thái Bình Dương và Hiệp hội y khoa thẩm mỹ thế giới sẽ trực tiếp ứng dụng phương pháp căng da bằng chỉ mới (chỉ dùng 3 sợi chỉ). Đây là công nghệ mang tính đột phá trong ngành thẩm mỹ thế giới.

h3.jpg
Giáo sư bác sĩ Kuang Cheng trong lễ trao giải tại Hiệp hội Y Khoa Thẩm Mỹ Hàn Quốc.
Chương trình được tổ chức tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị, số 92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM, với ưu đãi, giá giảm từ 63 triệu đồng xuống còn 52,5 triệu đồng. Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 16/8 và có thể kết thúc trước thời hạn. Cách thức đăng ký, liên hệ theo số hotline: 0933888515.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?