Thứ tư, 7/8/2013, 13:00 (GMT+7)

Phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Hàn quốc

Trong ba ngày 17, 18 và 19/8, giáo sư - bác sĩ Kuang Cheng sẽ đến Việt Nam và đích thân thực hiện các ca phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ công nghệ Ultra V-Lift 4D.

Trong những năm gần đây, ngành thẩm mỹ chỉnh hình trên thế giới xuất hiện nhiều nhà phẫu thuật tài năng, đặc biệt ở khu vực châu Á. Đại diện cho thế hệ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thành danh tại châu Á là giáo sư, bác sĩ Kuang Cheng. Ông được giới thẩm mỹ đánh giá là một "kiến trúc sư" trong ngành phẫu thuật làm đẹp. Sinh trưởng tại Đài Loan nhưng Kuang Cheng lại là một công dân quốc tế khi ông làm việc ở khá nhiều nước, đặc biệt là Hàn Quốc, Thái Lan và Hong Kong. Ông là thành viên hội đồng cấp cao Hiệp hội y khoa châu Á - Thái Bình Dương; thành viên cấp cao Hiệp hội y khoa thẩm mỹ thế giới. Bên cạnh đó, ông còn là giáo sư viện phẫu thuật thẩm mỹ thế giới (WAAPS); phó chủ tịch của Hiệp hội y khoa thẩm mỹ Trung Quốc; hội viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ y khoa Hàn Quốc; viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ BIO Hàn Quốc; ban lãnh đạo trung tâm PTTM Ai Hàn Quốc.

1.jpg
Giáo sư Kuang Cheng (áo trắng) trong một chương trình đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan.

Với nhiều thành công trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ như công nghệ laser, thẩm mỹ nâng cơ, chỉnh hình mặt... bác sĩ Kuang Cheng được hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá là một trong đại diện tiêu biểu của ngành thẩm mỹ châu Á. "Trân trọng vẻ đẹp con người, đẹp không chỉ nhờ tạo hóa" là câu nói nổi tiếng của Giáo sư Kuang Cheng. Ngay khi còn là chàng sinh viên y khoa Đại học Vũ Hán, Kuang Cheng đã bộc lộ tài năng trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ. Đặc biệt, ông có khuynh hướng tán thành quan điểm "đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên" của giới trẻ hiện đại. Đó là lý do ông chọn ngành phẫu thuật thẩm mỹ làm lý tưởng sự nghiệp của mình và thành danh khắp châu Á khi tuổi đời còn rất trẻ.

Lý giải cho sự lựa chọn này, vị giáo sư trẻ cho biết: "Tôi yêu cái đẹp dù là tạo hóa hay nhân tạo. Con người không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp trời sinh, tại sao họ phải mang những khuyết điểm của mình suốt đời nếu họ cảm thấy không hài lòng với nó? Việc đem đến cho mọi người cơ hội được thay đổi và làm đẹp chính mình là một điều tuyệt vời và ý nghĩa". Nói về nghiệp cầm dao kéo của mình, giáo sư từng trải lòng: "Ở cái nghề thẩm mỹ, lại là một bác sĩ, ranh giới y đức rất mong manh. Nhiều khi người ta chỉ vì một chút danh lợi ban đầu mà mờ mắt nhưng tâm đặt đúng nơi đúng chỗ thì sẽ không lạc lối. Với tôi, khiến một ai đó đẹp, tự tin, thành công hơn trong cuộc sống đem lại cho mình niềm hạnh phúc to lớn, tựa như tự tay mình đã dựng nên một công trình vĩ đại vậy". 

3.2a3.jpg
Phương pháp căng da bằng chỉ nâng cơ trẻ hóa gương mặt - cơ hội để chị em trải nghiệm công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Vào ba ngày 17, 18, 19/8, giáo sư - bác sĩ Kuang Cheng sẽ đến Việt Nam và đích thân thực hiện các ca phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ công nghệ Ultra V-Lift 4D mới nhất hiện nay, chỉ với 3 sợi chỉ. Các ca phẫu thuật sẽ được tiến hành tại viện thẩm mỹ Khơ Thị - đơn vị thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam mà giáo sư Kuang Cheng liên kết làm việc.

Chương trình phẫu thuật gồm: xóa nhăn trẻ hóa da với công nghệ cao cấp căng da bằng chỉ Ultra V-Lift 4D chỉ dùng ba sợi chỉ; mức giá ưu đãi 52,5 triệu đồng (giảm 10,5 triệu đồng so với giá gốc). Chương trình tổ chức tại viện thẩm mỹ Khơ Thị - số 92 Sương Nguyệt Ánh - phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 26/7 đến hết ngày 16/8. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0933 888 515 hoặc (08) 6 252 5566 - (08) 3 920 92 88 để đăng ký.

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?