Thứ ba, 28/5/2013, 09:00 (GMT+7)

Phẫu thuật thẩm mỹ theo cách sao Hàn

Nghiên cứu sinh bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ làm đẹp này.

Bác sĩ Tú Dung cho biết, nhu cầu làm đẹp của người Việt hiện nay rất phong phú, không bó hẹp ở một số dịch vụ như trước. Nâng mũi Hàn Quốc S Line là loại hình thẩm mỹ hiệu quả giúp cho nhiều khách hàng Việt Nam không phải sang Hàn Quốc mà vẫn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn. Nâng ngực bằng mỡ tự thân và nội soi đường nách là 2 phương pháp có nhiều ưu điểm như độ an toàn cao, tự nhiên, khó phát hiện và không làm mất cảm giác. Phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí, làm mắt to, phẫu thuật hô móm, phẫu thuật gương mắt trái xoan (V line) và các dịch vụ như: hút mỡ, xóa sẹo, căng da chống lão hóa, treo chân mày… cũng được lựa chọn nhiều.

1-358345-1370238483_600x0.jpg

Nghiên cứu sinh bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Hội viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP HCM, thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, chuyên gia nâng mũi kỹ thuật mới Hàn Quốc, tu nghiệp chuyên sâu nâng mũi Hàn Quốc, phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện Jeong Won (JW) tọa lạc tại khu Gangnam, nổi tiếng về nâng mũi nói riêng và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Đây là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ luôn nằm top 5 trong hơn 500 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Nhằm mở rộng thị trường, đồng thời tạo điều kiện cho người Việt tiếp cận với nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc, Jeong Won đã cho ra đời chi nhánh của mình tại TP HCM.

2-960986-1370238483_600x0.jpg
Một ca nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Việt Nam.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won (JW) tại Seoul, Hàn Quốc, hoạt động theo quy chuẩn chất lượng được kiểm soát bởi JW Hàn.

Công nghệ, thiết bị, vật liệu phẫu thuật tại đây được bảo đảm chất lượng cao vì nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Khách hàng sẽ trực tiếp gặp bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và chất lượng từ những chuyên gia giỏi để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Khách hàng sẽ hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật, được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tìm ẩn như: tiểu đường, tim mạch, gan thận... nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều các dịch vụ tiện ích khác, xem chi tiết tại đây.

3-357296-1370238483_600x0.jpg
Lễ ký kết thành lập chi nhánh của Bệnh viện JW Hàn tại Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một ngành dịch vụ mang tính nhân văn cao, không những mang lại vẻ đẹp ngoại hình, đánh thức sự tự tin trong tâm hồn mà còn luôn hướng tới sự an toàn tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn chỉ nên chỉnh sửa vừa đủ để làm mình đẹp hơn, tự tin hơn. Hãy làm đẹp một cách thông minh, lựa chọn một trung tâm uy tín chất lượng, có bảo hành lâu dài, bác sĩ được đào tạo bài bản để tránh tiền mất tật mang.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao