Thứ sáu, 8/3/2013, 15:05 (GMT+7)

Phẫu thuật tạo khuôn mặt V line

Với sự ra đời chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, giờ đây bạn có thể phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại TP HCM.

Đặc điểm khuôn mặt người Á Đông đa phần là bành do xương góc hàm to hoặc cằm ngắn nên tạo ra khuôn mặt tròn trịa. Vì thế mà một khuôn mặt hình chữ V thon gọn quyến rũ như sao Hàn là mong ước của nhiều phụ nữ Việt Nam nói riêng và người phụ nữ Á Đông nói chung. Khuôn mặt thon gọn quyến rũ khi xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V (hay gọi là khuôn mặt V-line) mà các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc dùng như một danh từ để mô tả tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp thẩm mỹ.

1-543665-1368260894_600x0.jpg

Cấu trúc chính quyết định hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt, gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm dưới là xương chính tạo hình khuôn mặt, đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh. Khuôn mặt vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn.

Phẫu thuật gọt xương góc hàm là yếu tố quyết định tạo khuôn V Line. Vậy phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm sẽ tạo khuôn mặt thon gọn dạng V line.

Nếu khuôn mặt tròn trịa không phải do xương hàm lớn mà do cấu trúc xương cằm ngắn, lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm là cần thiết để tạo khuôn mặt V line. Nếu xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má là chỉ định cần thiết.

Các bước chuẩn bị cho phẫu thuật khuôn mặt V Line

Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản, như: Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

Một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị

Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6 tiếng trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống.

Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mạn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng.

2-435986-1368260894_600x0.jpg
TS.BS.Man Koon Suh, viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung đang phẫu thuật nâng mũi S Line.

Trước khi thực hiện, bác sĩ phẫu thuật kiểm tra kết quả xét nghiệm và giải thích phương pháp phẫu thuật, sau đó họ sẽ kiểm tra các xét nghiệm cần thiết cho gây mê toàn thân.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul, Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đã tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt tại Hàn Quốc và đã phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng Việt Nam về phẫu thuật khuôn mặt trái xoan nói riêng và phẫu thuật hàm mặt nói chung. Với sự ra đời chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP HCM, giờ đây khách hàng Việt Nam có thể yên tâm phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại TP HCM mà không cần sang Hàn Quốc hay ra nước ngoài.

v-line-838467-1368260894_600x0.jpg

Bệnh nhân này được phẫu thuật gọt xương góc hàm từ khuôn mặt góc cạnh thành khuôn mặt thon gọn kiểu khuôn mặt trái xoan.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo là có hợp tác với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt song đây là đại diện đầu tiên và duy nhất của bệnh viện JW tại Gangnam - Hàn Quốc. Chi tiết tham khảo tại đây hoặc tại http://thammyhanquoc.vn/

Liên hệ: Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chi nhánh của bệnh viện thẩm Mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.
Cơ sở 1: 141 - 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Cơ sở 2: 336 Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: (08) 66832222 - (08) 22374567.
Hotline: 0968681111 - 0968682222 - 0968692222.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?