Phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc

Phẫu thuật S Line Hàn Quốc là một dịch vụ nâng mũi mới với đường nét lượn sóng chạy từ phần trán ngay giữa chân mày đến đầu mũi.

Thứ tư, 25/4/2012, 11:08 (GMT+7)

Mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên là do khi nâng mũi các bác sĩ tạo một đường cong kiểu chữ S, vì vậy mới có danh từ phẫu thuật mũi S-Line.

S line là đường nét lượn sóng chạy từ phần trán ngay giữa chân mày đến đầu mũi. Điểm quan trọng của phương pháp này mang lại là đầu mũi phải được nâng cao và dài ra, tạo thành chữ A với hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

sf

Ưu điểm của phẫu thuật mũi S Line là: mũi có dáng tự nhiên như mũi thật; đầu mũi cao và dài, hai lỗ mũi kín; đầu mũi được kéo dài, giải quyết trình trạng mũi hếch, ngắn, không bị bóng đỏ hay lộ sóng, thu gọn nhỏ tự nhiên (nếu đầu mũi quá to); cánh mũi sẽ thon gọn hơn mà không cần cắt cánh mũi; thu gọn xương bè hai bên; thu gọn góc mắt nếu hai góc mắt quá xa.

Đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân: sụn được lấy từ vách ngăn, vành tai hay sườn. Chính vì vậy đầu mũi luôn thon gọn, cao tạo hình tam giác với hai lỗ mũi cân xứng và không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

Một trong những yếu tố quan trọng khác để phẫu thuật này đạt kết quả cao là: sụn mũi Hàn Quốc phải có hình dạng chữ S, dụng cụ phẫu thuật mũi chuyên dụng, vật liệu cố định mũi sau phẫu thuật mũi S line chuyên biệt.

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tu nghiệp nâng mũi s line tại Hàn Quốc.

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tu nghiệp nâng mũi S Line tại Hàn Quốc.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có những bác sĩ được tu nghiệp chuyên phẫu thuật nâng mũi S Line từ chuyên gia đầu ngành ở Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm nâng mũi S line xem tại đây hoặc vào trang wed http://thammyhanquoc.vn/ hoặc http://nangmuihanquoc.com/
Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc
Liên hệ: 0618 662 662; Hotline: 09 6869 2222.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?