Thứ tư, 5/12/2018, 19:00 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh tặng 100 triệu cho 2 thí sinh 'Nhan sắc mới - Khởi đầu mới'

Ca sĩ đồng cảm với hai cô gái có khiếm khuyết trên gương mặt nên quyết định hỗ trợ mỗi người 50 triệu đồng chi phí phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong chương trình giao lưu trực tuyến "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" vào tối 30/11. Mở đầu chương trình, nữ ca sĩ và MC Bảo Anh có những chia sẻ về vấn đề ngoại hình

Theo Phạm Quỳnh Anh, mọi người đều cần có ngoại hình vì nó đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp, cuộc sống, quyết định đến sự thành công. Với nghệ sĩ, ngoại hình rất cần được chú trọng bởi không chỉ phần nghe mà phần nhìn cũng tác động nhiều đến sự thành công. "Không ít trường hợp có tài năng nhưng hạn chế ngoại hình đã bị tác động, kìm hãm sự phát triển", cô nói.

MC Bảo Anh cũng đồng tình với chia sẻ của giọng ca Cây xương rồng mạnh mẽ rằng ngoại hình đóng vai trò quan trọng với cuộc sống hiện đại.

Phạm Quỳnh Anh tặng 100 triệu cho 2 thí sinh Nhan sắc mới Khởi đầu mới

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ.

Đêm giao lưu có sự xuất hiện của chàng thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khá bất ngờ và không tin thẩm mỹ có thể thay đổi kỳ diệu đến vậy. Từ chàng trai mặc cảm nặng về cấu trúc hàm móm và gương mặt lệch nặng nề đã trở nên tự tin, lịch lãm, cởi mởi chia sẻ về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ. "Nhờ Nhan sắc mới - Khởi đầu mới và bác sĩ Tú Dung mà tôi mới có được sự tự tin, thành công như ngày hôm nay. Từ khi thay đổi ngoại hình sau phẫu thuật hàm móm tại JW, tôi thấy mình sống với cuộc đời hoàn toàn khác, hạnh phúc, ý nghĩa hơn rất nhiều", Nguyễn Duy Phương tâm sự.

Buổi giao lưu còn có sự xuất hiện của những nhân vật khách mời. Họ không may gặp khiếm khuyết lớn về ngoại hình nhưng gia cảnh khó khăn, khát khao được thay đổi để sống khác hơn.

Trường hợp của Văn Thị Thúy Loan, 23 tuổi, một cô mắt lệch và mặt nhiều sẹo do di chứng của ca mổ bứu nặng từ lúc nhỏ khiến người tham dự xúc động. Thúy Loan thường xuyên bị bạn bè kỳ thị và trêu chọc với những tên gọi khó nghe khiến cô cảm thấy vô cùng mặc cảm, tự ti. Tuy nhiên, gia cảnh khó khăn nên bố mẹ Thúy Loan luôn cảm thấy có lỗi và bất lực khi đối diện với ngoại hình của con gái.

Câu chuyện của cô gái trẻ khiến Phạm Quỳnh Anh xúc động. Chia sẻ với những khó khăn của cô gái, nữ ca sĩ quyết định tặng 50.000 triệu đồng để em có cơ hội được thay đổi. Bác sĩ Tú Dung hỗ trợ 100.000 triệu đồng và sẽ là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho Thúy Loan.

Phạm Quỳnh Anh tặng 100 triệu cho 2 thí sinh Nhan sắc mới Khởi đầu mới - 2

Duy Phương (ngoài cùng bên trái) khiến Phạm Quỳnh Anh ngỡ ngàng trước những thay đổi về ngoại hình.

Một trường hợp cũng không kém phần đặt biệt là Phan Kim Tiền, thuộc cộng đồng LGBT. Kim Tiền mồ côi từ bé, một mình tự lập kiếm sống ở thành phố với công việc bán vé số. Dù Kim Tiền mong muốn được đến trường nhưng bản thân không có cơ hội. Sinh ra là con trai nhưng Kim Tiền luôn khát khao được sống thật với giới tính con gái. Tìm đến chương trình, cô mong muốn được hỗ trợ để cải thiện hình thể, giúp bản thân tự tin hơn.

Phạm Quỳnh Anh đã lên sân khấu động viên cô sống đúng với giới tính, tự tin để hoàn thiện ước mơ. Nữ ca sĩ quyết định tặng 50 triệu đồng để giúp cho hành trình tìm lại giới tính được thực hiện nhanh hơn. Bệnh viện Thẩm mỹ JW quyết định tặng 100 triệu đồng để hỗ Thúy Loan được sống đúng với giới tính.

Phạm Quỳnh Anh tặng 100 triệu cho 2 thí sinh Nhan sắc mới Khởi đầu mới - 3

Nữ ca sĩ cùng bác sĩ Tú Dung hỗ trợ 150 triệu kinh phí phẫu thuật cho Thúy Loan.

Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ mỗi người sinh ra không ai chọn được ngoại hình. Nhiều người bẩm sinh mắc phải những khuyết điểm lớn về cấu trúc gương mặt, đó là nỗi buồn lớn khiến họ cảm thấy tự ti, mặc cảm. Trong khi nhiều người tìm đến thẩm mỹ để được đẹp, cuốn hút hơn thì không íthoàn cảnh khát khao được thẩm mỹ chỉ với hy vọng bình thường như bao người. Chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" là cầu nối giúp hơn 1.500 trường hợp hiện thực hóa ước mơ được phẫu thuật hàm hô móm, thay đổi các khuyết điểm về ngoại hình.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?