Thứ ba, 28/8/2018, 06:16 (GMT+7)

Phái mạnh tiết lộ 10 điểm ở phụ nữ họ thấy đặc biệt thu hút

Phái đẹp hãy tự tin lên vì 90% đàn ông tham gia khảo sát cho rằng, phụ nữ có một chút mỡ bụng mới quyến rũ. 

Trang Bright Side đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ về những điểm đàn ông thấy quyến rũ ở phụ nữ và đưa ra kết quả bất ngờ. Một số điều phụ nữ luôn cho là đẹp như khuôn mặt trang điểm kỹ càng, bộ móng tô vẽ cầu kỳ hay vòng eo con kiến phẳng lỳ lại không phải là những điều hấp dẫn phái mạnh.

Nước hoa Đa phần đàn ông được hỏi đều trả lời rằng họ rất chú ý tới mùi hương của phụ nữ. Mặc dù không phân biệt được rõ ràng từng mùi hương nhưng phái mạnh khẳng định rằng họ chỉ thích hương thơm nhẹ nhàng, thoảng thoảng chứ không thích những mùi hương đậm hay sử dụng quá nhiều. 

Nước hoa

Đa phần đàn ông được hỏi đều trả lời rằng họ rất chú ý tới mùi hương của phụ nữ. Mặc dù không phân biệt được rõ ràng từng mùi hương nhưng phái mạnh khẳng định rằng họ chỉ thích hương thơm nhẹ nhàng, thoảng thoảng chứ không thích những mùi hương đậm hay sử dụng quá nhiều. 

Sơn móng tay Đàn ông không giỏi phân biệt màu sắc nên về cơ bản, việc bạn đổi màu sơn móng tay thường xuyên hay vẽ tạo hình cầu kỳ không gây được chút ấn tượng nào với chàng. Phái mạnh chỉ quan tâm tới hai vấn đề là móng tay sạch sẽ, dù không sơn màu cũng cần được làm sạch kỹ càng và móng tay có độ dài vừa phải. Những cô nàng thích để móng tay dài ngoằng cần lưu ý điều này. 

Sơn móng tay

Đàn ông không giỏi phân biệt màu sắc nên về cơ bản, việc bạn đổi màu sơn móng tay thường xuyên hay vẽ tạo hình cầu kỳ không gây được chút ấn tượng nào với chàng. Phái mạnh chỉ quan tâm tới hai vấn đề là móng tay sạch sẽ, dù không sơn màu cũng cần được làm sạch kỹ càng và móng tay có độ dài vừa phải. Những cô nàng thích để móng tay dài ngoằng cần lưu ý điều này. 

Lông mày Phái mạnh thú nhận, họ chẳng thể nhận ra sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi vẽ lông mày, trừ phi bạn vẽ lông mày quá đậm hoặc tạo dáng kiểu sâu róm. Họ thích hàng lông mày tự nhiên, có thể hơi nhạt màu một chút hoặc không đủ độ dài cần thiết nhưng được tỉa gọn gàng. 

Lông mày

Phái mạnh thú nhận, họ chẳng thể nhận ra sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi vẽ lông mày, trừ phi bạn vẽ lông mày quá đậm hoặc tạo dáng kiểu sâu róm. Họ thích hàng lông mày tự nhiên, có thể hơi nhạt màu một chút hoặc không đủ độ dài cần thiết nhưng được tỉa gọn gàng. 

Lông mi Một nửa số đàn ông được hỏi trả lời rằng họ thấy phụ nữ dùng lông mi giả trông nữ tính và quyến rũ hơn. Nửa còn lại cho rằng lông mi giả nhìn kém tự nhiên, khiến họ mất hứng thú. 

Lông mi

Một nửa số đàn ông được hỏi trả lời rằng họ thấy phụ nữ dùng lông mi giả trông nữ tính và quyến rũ hơn. Nửa còn lại cho rằng lông mi giả nhìn kém tự nhiên, khiến họ mất hứng thú. 

Trang điểm Tất cả đàn ông tham gia khảo sát đều cùng quan điểm, họ không thích phụ nữ trang điểm quá đậm, đặc biệt là sử dụng những màu sáng, chóe. Các sắc tím, hồng, cam đậm đều không được lòng phái mạnh. Họ thích phụ nữ trang điểm tone màu tự nhiên, hợp với màu da và màu tóc.

Trang điểm

Tất cả đàn ông tham gia khảo sát đều cùng quan điểm, họ không thích phụ nữ trang điểm quá đậm, đặc biệt là sử dụng những màu sáng, chóe. Các sắc tím, hồng, cam đậm đều không được lòng phái mạnh. Họ thích phụ nữ trang điểm tone màu tự nhiên, hợp với màu da và màu tóc.

Mụn Phái mạnh cho biết họ có chú ý đến vấn đề mụn, ví dụ, nếu bạn mọc một chiếc mụn ở mũi, họ sẽ phát hiện ra nhưng không để tâm đến điều đó. Đơn giản vì họ cho rằng mụn chỉ vài hôm là sẽ hết. Nhưng nếu bạn gặp vấn đề da liễu nghiêm trọng, phái mạnh sẽ đánh giá bạn là người không biết chăm sóc bản thân. 

Mụn

Phái mạnh cho biết họ có chú ý đến vấn đề mụn, ví dụ, nếu bạn mọc một chiếc mụn ở mũi, họ sẽ phát hiện ra nhưng không để tâm đến điều đó. Đơn giản vì họ cho rằng mụn chỉ vài hôm là sẽ hết. Nhưng nếu bạn gặp vấn đề da liễu nghiêm trọng, phái mạnh sẽ đánh giá bạn là người không biết chăm sóc bản thân. 

Lông chân Đa phần đàn ông đều không chú ý tới lông chân của phụ nữ nhiều như phụ nữ tưởng, trừ phi bạn có lông chân mượt như chuôi dao. 

Lông chân

Đa phần đàn ông đều không chú ý tới lông chân của phụ nữ nhiều như phụ nữ tưởng, trừ phi bạn có 'lông chân mượt như chuôi dao'. 

Vết rạn Đàn ông có chú ý tới vết rạn da nhưng họ không coi nó là xấu. Đa phần chúng đều xuất hiện sau khi phụ nữ mang thai, phái mạnh đều cho rằng đó là một nét đẹp sau khi phụ nữ hoàn thành thiên chức của họ. 

Vết rạn

Đàn ông có chú ý tới vết rạn da nhưng họ không coi nó là xấu. Đa phần chúng đều xuất hiện sau khi phụ nữ mang thai, phái mạnh đều cho rằng đó là một nét đẹp sau khi phụ nữ hoàn thành thiên chức của họ. 

Một chút mỡ thừa ở bụng 90% đàn ông được hỏi đều cho rằng, họ không để tâm tới việc người phụ nữ của họ có một chút mỡ thừa ở bụng, miễn là họ giữ được được cong cơ thể. Vì vậy, phái đẹp hãy tự tin hơn với bản thân mình cho dù bạn không có được chiếc bụng phẳng lỳ như người mẫu. 

Một chút mỡ thừa ở bụng

90% đàn ông được hỏi đều cho rằng, họ không để tâm tới việc người phụ nữ của họ có một chút mỡ thừa ở bụng, miễn là họ giữ được đường cong cơ thể. Vì vậy, phái đẹp hãy tự tin hơn với bản thân mình cho dù bạn không có được chiếc bụng phẳng lỳ như người mẫu. 

Khi bạn chưa gội đầu Đa phần đàn ông đều không chú ý tới việc hôm nay bạn đã gội đầu hay chưa, trừ trường hợp mái tóc của bạn bết dầu đến bóng nhẫy. Miễn là mái tóc của bạn gọn gàng và không bốc mùi, bạn hoàn toàn có thể lười gội đầu một hôm. 

Khi bạn chưa gội đầu

Đa phần đàn ông đều không chú ý tới việc hôm nay bạn đã gội đầu hay chưa, trừ trường hợp mái tóc của bạn bết dầu đến bóng nhẫy. Miễn là mái tóc của bạn gọn gàng và không bốc mùi, bạn hoàn toàn có thể lười gội đầu một hôm. 

Theo Bright Side

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao