Thứ bảy, 17/10/2015, 00:07 (GMT+7)

Ốc Thanh Vân gập bụng để giảm eo sau sinh

Bà mẹ ba con chia sẻ, cô gập bụng từ tháng thứ 3, cường độ nhẹ rồi tăng dần, không bao giờ thả lỏng cơ bụng.

8 tháng sau khi sinh em bé thứ ba, Ốc Thanh Vân đã về lại được cân nặng trước khi mang bầu. Cô vui vẻ chia sẻ, bí quyết đầu tiên vẫn là cho con bú. Cô cho con bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và vẫn duy trì trong thời gian bé ăn dặm. Đây là phương pháp giảm cân vô cùng hiệu quả được các mẹ "mách" cho nhau. 

oc-thanh-van-gap-bung-de-giam-eo-sau-sinh

Ốc Thanh Vân vui vẻ chia sẻ cô đã về lại cân nặng như trước khi mang bầu. Ảnh: FBNV

Vòng eo sồ sề sau sinh là nỗi khổ của tất cả các bà mẹ, trong đó có Ốc Thanh Vân. Để lấy lại vòng hai gọn gàng, cô bắt dầu tập gập bụng từ tháng thứ 3 với cường độ nhẹ rồi tăng dần dần. Bí quyết của cô là không bao giờ thả lỏng cơ bụng. Ốc cho biết, ngay cả khi bế con hay nằm đọc kịch bản, cô đều cố gắng gồng cơ bụng. Ngoài ra, khi có thời gian rảnh rỗi, cô tới sử dụng thêm máy tan mỡ bụng và làm săn da ở spa. 

Để xuống cân toàn diện, Ốc Thanh Vân chọn tập yoga và tập nhảy từ tháng thứ 5. Bà mẹ ba con vui vẻ chia sẻ, "dù cho có mở mắt không lên thì vẫn phải tập. Và dù cho ông chồng mình có kêu em đi ngủ đi em thì mình vẫn hì hục tập". Cô mách nhỏ cho chị em là nếu có thể thì thoa kem tan mỡ trước khi tập để tăng cường hiệu quả. 

oc-thanh-van-gap-bung-de-giam-eo-sau-sinh-1

Mẹ Ốc chăm chỉ gập bụng từ tháng thứ 3 và tập yoga từ tháng thứ 5 để có vóc dáng thon gọn hơn. Ảnh: FBNV

Mẹ Ốc cũng chia sẻ thêm, cô hoàn toàn không ăn kiêng mà chỉ bớt tinh bột vào bữa trưa từ tháng thứ 6 vì bé Cacao ít bú mẹ vào buổi trưa hơn các giờ khác. Cô không sử dụng thuốc, trà hay tiêm thuốc giảm cân mà chỉ uống chè vằng và các loại nước ép thông thường khác. Ốc Thanh Vân cũng hạn chế tối đa lượng đường nạp vào mỗi ngày. 

oc-thanh-van-gap-bung-de-giam-eo-sau-sinh-2

Cô vui vẻ tổng kết lại, bí quyết giảm cân hiệu quả nhất với cô chính là chăm chỉ làm việc nhà, tích cực chăm con và siêng năng làm việc. 

Mẹ Ốc vui vẻ tổng kết lại, bí quyết giảm cân hiệu quả nhất với cô chính là chăm chỉ làm việc nhà, tích cực chăm con và siêng năng làm việc. 

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?