Thứ hai, 20/11/2017, 10:33 (GMT+7)

Nước hoa kim cương của Kim đạt doanh thu 10 triệu đô trong ngày bán đầu tiên

Do chỉ sản xuất 10.000 chai mỗi mùi nên chai nước hoa kim cương của Kim treo biển hết hàng trên toàn hệ thống sau 5 ngày.

2017 là năm chị em nhà Kardashian tấn công mạnh mẽ vào thị trường làm đẹp, mới nhất là sản phẩm nước hoa KKW Fragrance của cô cả Kim.

2017 là năm chị em nhà Kardashian 'tấn công' mạnh mẽ vào thị trường làm đẹp, mới nhất là sản phẩm nước hoa KKW Fragrance của Kim.

Kim Kardashian trình làng dòng nước hoa KKW Fragrance vào ngày 15/11 vừa qua. Bộ sưu tập nước hoa mùa thu đông năm nay của Kim có thiết kế hình kim cương góc cạnh bắt mắt với 3 mùi hương: Crystal Gardenia Citrus, Crystal Gardenia Oud và Crystal Gardenia. Kim chia sẻ, dòng nước hoa mới của cô lấy cảm hứng từ vụ cướp tại Paris. 

Chai nước hoa có thiết kế góc cạnh như viên kim cương giúp Kim Kardashian bỏ túi 10 triệu đô trong ngày mở bán đầu tiên.

Chai nước hoa có thiết kế góc cạnh như viên kim cương giúp Kim Kardashian 'bỏ túi' 10 triệu đô trong ngày mở bán đầu tiên.

Dù là một trong những nhân vật tai tiếng nhiều hơn nổi tiếng của Hollywood song không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Kim trong giới thời trang, làm đẹp. Bất cứ sản phẩm nào cô sử dụng cũng đều trở thành hot trend. Các sản phẩm làm đẹp của chị em nhà Kardashian đều hết hàng trong vòng một nốt nhạc. Trong ngày đầu tiên trình làng dòng nước hoa KKW Fragrance, Kim đã "bỏ túi" 10 triệu đô. 3 sản phẩm nước hoa trong bộ sưu tập lần này được sản xuất với số lượng hạn chế, chỉ 10.000 chai mỗi mùi và không sản xuất thêm. Chiêu bán hàng này của Kim đã đánh đúng vào tâm lý thích mua những món hàng có số lượng giới hạn nên chỉ sau 5 ngày, dòng sản phẩm này đã hết hàng trên toàn hệ thống.

Dù không được đánh giá cao về mùi hương song chiêu bài bán với số lượng giới hạn và mức giá cạnh tranh là ưu thế giúp Kim dọn kho chỉ sau 5 ngày.

Dù không được đánh giá cao về mùi hương song chiêu bài bán với số lượng giới hạn và mức giá cạnh tranh là ưu thế giúp Kim 'dọn kho' chỉ sau 5 ngày.

Các chuyên gia làm đẹp không thực sự đánh giá cao về mùi hương của KKW Fragrance song thiết kế bao bì lại là ưu điểm lớn của sản phẩm này. Thiết kế chai hình kim cương góc cạnh, bắt mắt đánh đúng vào tâm lý mê kim cương của phần đông phụ nữ. Ngoài ra, giá thành vừa túi tiền cũng là một lợi thế. Giá cho phiên bản 35 ml là 30 USD (khoảng 680.000 đồng), 75 ml là 60 USD (khoảng 1,3 triệu đồng). Đây là mức giá được cho là rất phải chăng so với các sản phẩm nước hoa cùng dung tích. 

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?